Vừa du lịch vừa tập võ

11:28 31/07/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Không chỉ hấp dẫn khách du lịch khám phá và tìm hiểu về thiên nhiên, tour du lịch về trang trại Vinh Sang còn được công ty du lịch Bến Thành làm mới: giúp cho du khách học võ tại vùng sông nước.

Tour du lịch 2 ngày 1 đêm sẽ đưa du khách đến trang trại Vinh Sang nằm trên cù lao An Bình, Vĩnh Long. Sau khi đi một vòng khắp trang trại, tham quan vườn cây ăn trái và những động vật quý hiếm du khách sẽ được đưa đến khu vực luyện võ.

Vua du lich vua tap vo

Tại đây du khách sẽ được các võ sư huấn luyện các thế võ tự vệ hữu ích trong đời sống hàng ngày (ảnh). Chính các thế võ này sẽ giúp quý khách tự tin, phản xạ nhanh hơn khi phải đối đầu với các tình huống bất trắc có thể xảy ra. Ngoài ra, việc tập luyện này còn giúp giảm stress.

Chương trình tour được xây dựng khá phù hợp cho các đối tượng. Đối với những người khách lớn tuổi sẽ học các thế võ rèn luyện sức khỏe dẻo dai. Những du khách trẻ tuổi hơn sẽ học và thực hành những thế võ rèn luyện thân thể và tự vệ.

Ngày thứ hai trong chương trình, du khách sẽ được võ sư ôn lại những thế võ đã được học hôm trước. Sau đó, du khách được thử một lần thành những những người nông dân chuyên nghiệp với các hoạt động tát mương bắt cá, tự tay đốt lửa nướng cá ngay trên bờ...

(Theo Tuổi Trẻ)

contentlength: 3469
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ DU LịCH NÓNG NHẤT

Du lich Anh Quoc

Du lịch Anh Quốc

Đi du lịch ở nước Anh sẽ mang lại cho bạn những ấn tượng sâu sắc về con người, phong cảnh, kiến trúc và văn hóa ở nơi đây.

Du lich nuoc My

Du lịch nước Mỹ

Nước Mỹ không chỉ được biết đến với những thành phố đông dân mà các bởi rất nhiều kỳ quan thiên nhiên nổi tiếng thế giới.

Du lich Phu Yen

Du lịch Phú Yên

Phú Yên luôn là cái tên gây sốt cho những ai yêu thích du lịch bụi hoặc đi phượt bởi vùng đất này sở hữu trong mình quá nhiều cảnh..