Vĩnh Phúc tổ chức hội chợ quốc tế chào mừng SEA Games 22

09:58 28/11/2003
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Nằm trong số 11 tỉnh, thành phố có diễn ra các hoạt động thể thao SEA Games 22, Vĩnh Phúc tổ chức môn thi đá cầu kéo dài từ ngày 6-10/12. Để chào mừng sự kiện thể thao lớn này, Sở Thương mại và Du lịch Vĩnh Phúc phối hợp với Công ty tổ chức Hội chợ quốc tế Châu Á (ASIF) tổ chức Hội chợ triển lãm Thương mại quốc tế SEA Games 22 Vĩnh Phúc từ này 2 - 8/12/2003 tại khu Công sở hành chính Tỉnh (TX. Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc). Tham dự Hội chợ có khoảng 100 gian hàng của các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

 

Đến với hội chợ, du khách sẽ được cung cấp thông tin về du lịch của một số địa phương, các tour tuyến du lịch, cơ hội đầu tư, các hàng hóa phục vụ cho sản xuất và tiêu dùng: cơ khí, dệt may, da giày, hóa mỹ phẩm, nông sản thực phẩm, điện tử, thủ công mỹ nghệ… Trong khuôn khổ hội chợ, các chương trình văn hóa văn nghệ, biểu diễn thời trang, ca nhạc và các hoạt động vui chơi giải trí cũng sẽ được tổ chức. 

 

Đức Xuyên

VietBao.vn
contentlength: 1495
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ DU LịCH NÓNG NHẤT

Du lich Anh Quoc

Du lịch Anh Quốc

Đi du lịch ở nước Anh sẽ mang lại cho bạn những ấn tượng sâu sắc về con người, phong cảnh, kiến trúc và văn hóa ở nơi đây.

Du lich nuoc My

Du lịch nước Mỹ

Nước Mỹ không chỉ được biết đến với những thành phố đông dân mà các bởi rất nhiều kỳ quan thiên nhiên nổi tiếng thế giới.

Du lich Phu Yen

Du lịch Phú Yên

Phú Yên luôn là cái tên gây sốt cho những ai yêu thích du lịch bụi hoặc đi phượt bởi vùng đất này sở hữu trong mình quá nhiều cảnh..