Việt Nam sẵn sàng cho Diễn đàn Du lịch ASEAN 2019

11:22 10/01/2019
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Đến thời điểm hiện tại, Việt Nam đã sẵn sàng cho Diễn đàn Du lịch ASEAN (ATF) 2019 tổ chức tại TP Hạ Long, Quảng Ninh.

Quảng Ninh siết chặt an ninh, đảm bảo an toàn dịp Tết

Đám cưới nhà đại gia Quảng Ninh mời Tuấn Ngọc, Khắc Việt hát

Đàm Vĩnh Hưng khuấy động đám cưới nhà đại gia Quảng Ninh dù đến muộn

Chiều ngày 9/1, ông Lê Quang Tùng, Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cho biết, đến thời điểm hiện tại, Việt Nam đã sẵn sàng cho Diễn đàn Du lịch ASEAN (ATF) 2019.

Đây là sự kiện thường niên quan trọng và có quy mô lớn nhất của du lịch ASEAN, được tổ chức luân phiên ở các nước ASEAN.

Viet Nam san sang cho Dien dan Du lich ASEAN 2019

Diễn đàn Du lịch ATF 2019 sẽ được tổ chức tại TP Hạ Long, Quảng Ninh. Ảnh: TCDL

Dự kiến, diễn đàn sẽ đón khoảng 2000 đại biểu tham dự. Bao gồm các đoàn Bộ Du lịch, cơ quan du lịch quốc gia ASEAN, Tổ chức Du lịch thế giới (UNWTO), các cơ quan, tổ chức quốc tế, hiệp hội, doanh nghiệp du lịch và các cơ quan truyền thông du lịch hàng đầu thế giới.

Sự kiện này là cơ hội để Việt Nam khẳng định và nâng cao vai trò, vị thế trong hợp tác du lịch khu vực, đồng thời giới thiệu hình ảnh đất nước, con người và du lịch Việt Nam nói chung và Hạ Long, Quảng Ninh nói riêng tới bạn bè quốc tế, tạo ấn tượng tốt đẹp cho các đại biểu tham dự diễn đàn.

 

Theo thống kê của ban tổ chức đến thời điểm hiện tại, số khách đăng ký tham dự hội nghị có 227 khách quốc tế, 250 khách trong nước. Hội chợ Du lịch quốc tế TRAVEX đã có 900 người đăng ký tham dự. Phục vụ hội chợ có 346 gian hàng, trong đó Việt Nam có hơn 100 gian. 

Diễn đàn Du lịch ATF 2019 sẽ được tổ chức tại TP Hạ Long, Quảng Ninh từ ngày 14-18/1/2019.  Lễ khai mạc tổ chức vào ngày 16/1/2019, lễ bế mạc vào ngày 18/1/2019.

Minh Anh

VietBao.vn
contentlength: 3410
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Màn đi bộ trên dây cáp giữa hai mỏm đá thuộc dãy Anpơ
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ DU LịCH NÓNG NHẤT

Du lich Anh Quoc

Du lịch Anh Quốc

Đi du lịch ở nước Anh sẽ mang lại cho bạn những ấn tượng sâu sắc về con người, phong cảnh, kiến trúc và văn hóa ở nơi đây.

Du lich nuoc My

Du lịch nước Mỹ

Nước Mỹ không chỉ được biết đến với những thành phố đông dân mà các bởi rất nhiều kỳ quan thiên nhiên nổi tiếng thế giới.

Du lich Phu Yen

Du lịch Phú Yên

Phú Yên luôn là cái tên gây sốt cho những ai yêu thích du lịch bụi hoặc đi phượt bởi vùng đất này sở hữu trong mình quá nhiều cảnh..