Về Tây Ninh thăm núi Bà Đen

07:56 17/09/2011
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Đến với tour Tây Ninh - Mộc Bài, du khách sẽ được tham quan và tìm hiểu về lịch sử và truyền thống của những địa danh, con người Tây Ninh chân chất, hiền lành cũng như thăm viếng nhiều ngôi đền, chùa nổi tiếng linh thiêng và chiêm ngưỡng vẻ đẹp của ngọn núi Bà Đen.

Quý khách có thể thỏa sức ngắm nhìn toàn cảnh núi Bà Đen và trung tâm thị xã Tây Ninh bằng hệ thống cáp treo và thử sức với hệ thống máng trượt cảm giác mạnh chạy suốt từ đỉnh xuống chân núi.

Bà Đen là ngọn núi cao nhất Miền Đông Nam Bộ và là biểu trưng cho mảnh đất, con người Tây Ninh.
Du khách có thể thỏa sức ngắm nhìn toàn cảnh nên thơ của núi và trung tâm thị xã Tây Ninh bằng hệ thống cáp treo; thử sức với hệ thống máng trượt cảm giác mạnh chạy suốt từ đỉnh xuống chân núi.

Hệ thống cáp treo hiện đại.

Hệ thống cáp treo hiện đại.

Hệ thống máng trượt được xem là dài nhất Việt Nam

Hệ thống máng trượt được xem là dài nhất Việt Nam.

Chinh phục ngọn núi Bà Đen, quý khách có thể khám phá và viếng thăm quan Khu Di Tích Lịch Sử Văn Hoá Tôn Giáo và Di Tích Cách Mạng, Điện Bà, Chùa Phật, Động Thanh Long, Động Huyền Môn, Động Kim Quang, Hang Gió, Tháp Tổ. Nghe hướng dẫn viên kể về truyền thuyết về Núi Bà Đen và tìm hiểu Khu du lịch Núi Bà Đen.

Chinh phục ngọn núi Bà Đen, du khách có thể khám phá và thăm quan khu di tích lịch sử văn hoá tôn giáo và di tích cách mạng, Điện Bà, Chùa Phật, Động Thanh Long, Động Huyền Môn, Động Kim Quang, Hang Gió, Tháp Tổ; nghe hướng dẫn viên kể về truyền thuyết về Núi Bà Đen và tìm hiểu khu du lịch này.

Tượng phật Niết Bàn.

Tượng phật Niết Bàn.

Quý khách đến tham quan khám phá nét đẹp và kiến trúc độc đáo của Tòa Thánh Tây Ninh. Nơi được xem là thánh địa của đạo Cao Đài.

Đặc biệt, bạn sẽ được đến tham quan, khám phá nét đẹp và kiến trúc đặc sắc của Tòa Thánh Tây Ninh, nơi được xem là thánh địa của đạo Cao Đài. Công trình độc đáo này được xây dựng bằng bê tông cốt tre.

Điều đặc biệt ở công trình Tòa Thánh Tây Ninh là nó được xây dựng bằng bê tông cốt tre.

Nét đẹp huyền bí bên trong Chánh Điện.

có thể được tham dự buổi Lễ Cúng Ngọ của Đạo rất đặc sắc

Du khách có thể được tham dự buổi Lễ Cúng Ngọ của Đạo Cao Đài.

trong những năm gần đây, du khách đến Tây Ninh còn được mua sắm tại các siêu thị miễn thuế Mộc Bài với rất nhiều hàng hóa siêu rẻ.

Siêu thị miễn thuế GC lớn nhất Mộc Bài. Trong những năm gần đây, du khách đến Tây Ninh còn được mua sắm tại các siêu thị miễn thuế với nhiều hàng hóa đa dạng, chất lượng và có thương hiệu trên thế giới với giá khá rẻ. Đặc biệt, các mặt hàng như rượu bia, mỹ phẩm, hàng điện tử, hàng tiêu dùng…đều rẻ hơn nhiều so với giá thị trường. Trên đường về lại TP HCM, đoàn sẽ ghé chợ Long Hoa hoặc Trảng Bàng để du khách mua đặc sản Tây Ninh về làm quà cho người thân và bạn bè.
Chương trình khuyến mãi tại website http://www.cungmua.com : tour du lịch một ngày tham quan núi Bà Đen, Tòa Thánh Tây Ninh kết hợp mua sắm tại siêu thị miễn thuế Mộc Bài có giá chỉ 290.000 đồng, giảm 49% so với giá trị sử dụng là 560.000 đồng.

Thông tin chi tiết, truy cập tại đây .

Cẩm Ly

Việt Báo
contentlength: 9326
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Bí ẩn hòn đảo tự xoay với hình dạng tròn hoàn hảo hiếm thấy
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ DU LịCH NÓNG NHẤT

Du lich Anh Quoc

Du lịch Anh Quốc

Đi du lịch ở nước Anh sẽ mang lại cho bạn những ấn tượng sâu sắc về con người, phong cảnh, kiến trúc và văn hóa ở nơi đây.

Du lich nuoc My

Du lịch nước Mỹ

Nước Mỹ không chỉ được biết đến với những thành phố đông dân mà các bởi rất nhiều kỳ quan thiên nhiên nổi tiếng thế giới.

Du lich Phu Yen

Du lịch Phú Yên

Phú Yên luôn là cái tên gây sốt cho những ai yêu thích du lịch bụi hoặc đi phượt bởi vùng đất này sở hữu trong mình quá nhiều cảnh..