Để đáp ứng nhu cầu di chuyển tăng cao dịp hè của khách hàng, Vietnam Airlines tăng gần 530.000 ghế, nâng tổng số ghế trên đường bay nội địa lên 4,5 triệu ghế.

Từ cuối tháng 5 đến giữa tháng 8, Vietnam Airlines trang bị thêm gần 530.000 ghế (tương đương 3.000 chuyến bay) trên các đường bay nội địa, nâng tổng tải cung ứng nội địa lên 4,5 triệu ghế. Con số này tăng 6% so với cùng kỳ và 13,4 % so với thường lệ.

Việc tăng tải tập trung trên các đường bay du lịch, giữa Hà Nội - TP.HCM và Đà Nẵng - Nha Trang - Phú Quốc. Trong ngày cao điểm nhất, Vietnam Airlines dự kiến khai thác hơn 470 chuyến bay/ngày, tăng trung bình 20% so với thường lệ.

VNA cung ung 4,5 trieu ghe tren duong bay noi dia phuc vu cao diem he
Vietnam Airlines tăng thêm 530.000 ghế trên đường bay nội địa phục vụ cao điểm hè.

Bên cạnh việc tăng chuyến bay, hãng hàng không quốc gia cũng triển khai đồng bộ các giải pháp để đảm bảo an toàn khai thác và hiệu quả vận hành. Công tác kỹ thuật, bảo dưỡng tàu bay được đẩy mạnh từ.

Ngoài ra, đội ngũ phi công, tiếp viên được huy động tối đa cho dịp này. Hãng đã tiến hành rà soát toàn diện các đơn vị dịch vụ để sẵn sàng nhân lực, cơ sở vật chất phục vụ tốt, giữ vững cam kết chất lượng dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế 4 sao.

Công tác đảm bảo chuyến bay cất và hạ cánh đúng giờ được Vietnam Airlines chú trọng thông qua các giải pháp điều hành linh hoạt và chủ động. Dịp cao điểm hè năm 2017, mặc dù lượng khách nội địa tăng 35% so với thường lệ, lên gần 4 triệu lượt, chỉ số chuyến bay đúng giờ của Vietnam Airlines vẫn đạt xấp xỉ 90%.

VNA cung ung 4,5 trieu ghe tren duong bay noi dia phuc vu cao diem he
Hãng hàng không quốc gia cũng thông qua nhiều giải pháp nhằm mang lại chất lượng tốt nhất.

Trong dịp cao điểm hè, hãng hàng không cũng khuyến nghị hành khách nên chủ động lên kế hoạch và đặt chỗ từ sớm, tăng cường sử dụng dịch vụ tự làm thủ tục trực tuyến hoặc tại kiosk để tiết kiệm thời gian chờ đợi ở sân bay trước giờ khởi hành.

Khách hàng mua vé tại đây hoặc tại các phòng vé, đại lý chính thức của Vietnam Airlines và yêu cầu xuất hóa đơn thanh toán để đảm bảo không mua phải vé giả, vé bị nâng giá.

Khách hàng tham khảo thông tin tại Tổng đài Trung tâm Chăm sóc khách hàng: 1900 1100 hoặc Facebook chính thức của Vietnam Airlines.

VietBao.vn
contentlength: 3722
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ DU LịCH NÓNG NHẤT

Du lich Anh Quoc

Du lịch Anh Quốc

Đi du lịch ở nước Anh sẽ mang lại cho bạn những ấn tượng sâu sắc về con người, phong cảnh, kiến trúc và văn hóa ở nơi đây.

Du lich nuoc My

Du lịch nước Mỹ

Nước Mỹ không chỉ được biết đến với những thành phố đông dân mà các bởi rất nhiều kỳ quan thiên nhiên nổi tiếng thế giới.

Du lich Phu Yen

Du lịch Phú Yên

Phú Yên luôn là cái tên gây sốt cho những ai yêu thích du lịch bụi hoặc đi phượt bởi vùng đất này sở hữu trong mình quá nhiều cảnh..