Trượt tuyết mùa đông - tắm suối nước nóng

13:10 14/12/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Truot tuyet mua dong tam suoi nuoc nong
Du khách VN đi tour trượt tuyết ở Hàn Quốc.
Không ít du khách ngại đi tour Trung Quốc (TQ) và Hàn Quốc mùa này vì sợ... lạnh! Nhưng đến Bắc Kinh và Seoul đúng mùa đông, du khách xứ nhiệt đới mới có dịp tận hưởng một thú vui khác: trượt tuyết!

Hàng loạt nhà tour như: Fiditour, Carnival Tour, Bến Thành Tourist đồng loạt chào hàng tour trượt tuyết mùa đông tại Bắc Kinh. Chương trình 5 ngày sẽ đưa bạn tham quan từ Di Hòa Viên, Tử Cấm Thành, Vạn Lý Trường Thành, chợ Nhã Tú, công viên Bắc Hải...

Du khách sẽ có 1 ngày học trượt tuyết tại khu giải trí Thế giới tuyết và thử cảm giác ngâm mình trong suối nước nóng thiên nhiên JiuHuashanZhuang hoặc Thiên Long Vân.

TQ có rất nhiều suối nước nóng tự nhiên và thú tắm suối nước nóng vào mùa đông là thói quen của rất nhiều người dân TQ. Tại các khu suối nước nóng người ta còn tổ chức các dịch vụ xoa bóp, bấm huyệt, ngâm chân nước thuốc...

Đặc biệt, sau khi ngâm mình thoải mái trong nước nóng, nhà tour còn chiêu đãi bạn một sô xem biểu diễn trượt băng nghệ thuật- môn nghệ thuật phát triển mạnh tại TQ thập niên gần đây. Đêm cuối trước khi rời Bắc Kinh, nhà tour còn chiêu đãi thêm món vịt quay Bắc Kinh và sô biểu diễn xiếc TQ. Giá cho một tour trọn gói luôn thuế, phí như vậy chỉ vào khoảng 8,3 triệu đồng/khách, riêng Fiditour chào giá 395 USD/khách (chưa tính thuế, phí).

Bến Thành Tourist, SPSC Tour, Saigontourist, Vietravel, Carnival còn chào mời một chương trình khác cũng hấp dẫn không kém: tour đến Hàn Quốc trượt tuyết mùa đông. Với chi phí trọn gói 1.499 USD/khách, bạn sẽ có 7 ngày khám phá đảo du lịch Jeju nổi tiếng, thưởng thức món cháo nhân sâm truyền thống tại thủ đô Seoul, tham quan phim trường Dae Chang Kum, cung điện cổ Kyeongbok...

Đảo du lịch Jeju luôn hấp dẫn du khách bởi nhiều truyền thuyết kỳ bí về đá đầu rồng, đường Hồn ma, đền Kwannumsa, đỉnh núi lửa Sungsan, cầu thiên thần... Seoul lại níu chân du khách bởi kiến trúc thành phố đồi, những con đường dốc quanh co tuyệt đẹp.

Nhà tour cũng dành hai ngày để du khách học trượt tuyết kiểu Hàn Quốc tại sân trượt Yangji Pine Ski Resort và vui chơi tại Wonderland - khu giải trí lớn nhất ở Seoul.

Theo Sài Gòn Giải Phóng

contentlength: 3643
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ DU LịCH NÓNG NHẤT

Du lich Anh Quoc

Du lịch Anh Quốc

Đi du lịch ở nước Anh sẽ mang lại cho bạn những ấn tượng sâu sắc về con người, phong cảnh, kiến trúc và văn hóa ở nơi đây.

Du lich nuoc My

Du lịch nước Mỹ

Nước Mỹ không chỉ được biết đến với những thành phố đông dân mà các bởi rất nhiều kỳ quan thiên nhiên nổi tiếng thế giới.

Du lich Phu Yen

Du lịch Phú Yên

Phú Yên luôn là cái tên gây sốt cho những ai yêu thích du lịch bụi hoặc đi phượt bởi vùng đất này sở hữu trong mình quá nhiều cảnh..