Tour Singapore 3 ngày 2 đêm & Tour Singapore_Batam 4 ngày 3 đêm (13/9 _ 24/11/2006)

09:48 07/10/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

(HNMĐT) - Để làm phong phú thêm cảm nhận của du khách Việt Nam đối với Singapore, Tổng cục Du lịch Singapore (STB) phối hợp cùng 12 công ty du lịch tại Việt Nam giới thiệu hai tour du lịch mới: tour Singapore 3 ngày 2 đêm và tour Singapore-Batam 4 ngày 3 đêm.

Cả hai đều có mức giá rất hợp lý, hướng tới đối tượng du khách lần đầu đến với Singapore. Trong chương trình tour, du khách sẽ thăm quan vườn chim Jurong lớn nhất Đông Nam Á, Thế giới Nước, các điểm du lịch mới trên đảo Sentosa, Esplanade – Nhà hát trên vịnh và khu trung tâm thành phố.

Đặc biệt tour Singapore–Batam sẽ mang đến cho du khách cơ hội du lịch cả 2 quốc gia với chi phí hợp lý – Singapore và Đảo Batam tại Indonesa, với các bãi biển và khu nghỉ mát tuyệt hảo, nơi du khách có thể tham gia các trò chơi sôi động trên bờ biển và thưởng thức các món hải sản độc đáo, cũng như thăm khu Làng Việt Nam và mua sắm trên đảo.

H.A

VietBao.vn
contentlength: 1433
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Khởi công tuyến cáp treo lên đỉnh Mẫu Sơn
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ DU LịCH NÓNG NHẤT

Du lich Anh Quoc

Du lịch Anh Quốc

Đi du lịch ở nước Anh sẽ mang lại cho bạn những ấn tượng sâu sắc về con người, phong cảnh, kiến trúc và văn hóa ở nơi đây.

Du lich nuoc My

Du lịch nước Mỹ

Nước Mỹ không chỉ được biết đến với những thành phố đông dân mà các bởi rất nhiều kỳ quan thiên nhiên nổi tiếng thế giới.

Du lich Phu Yen

Du lịch Phú Yên

Phú Yên luôn là cái tên gây sốt cho những ai yêu thích du lịch bụi hoặc đi phượt bởi vùng đất này sở hữu trong mình quá nhiều cảnh..