Thuê chuyên gia nước ngoài quy hoạch Phong Nha-Kẻ Bàng

17:16 17/09/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Thue chuyen gia nuoc ngoai quy hoach Phong Nha Ke Bang
Phong Nha
Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Quảng Bình, ông Phan Lâm Phương, cho biết tỉnh sẽ thuê tư vấn, chuyên gia nước ngoài xây dựng quy hoạch tổng thể khu Di sản thiên nhiên thế giới Phong Nha-Kẻ Bàng..

Theo ông Phương, việc quản lý, bảo vệ và khai thác tiềm năng của Phong Nha-Kẻ Bàng còn nhiều khó khăn do chưa có quy hoạch tổng thể. Sau khi quy hoạch tổng thể được hoàn tất, khu di sản này sẽ thu hút đuợc nhiều dự án lớn, trực tiếp đầu tư khai thác và phát triển du lịch.

Ông cũng cho biết việc tập trung bảo vệ tính đa dạng và nguyên vẹn về sinh thái, cảnh quan của khu di sản Phong Nha-Kẻ Bàng luôn được tỉnh đặt ưu tiên hàng đầu.

Theo TTXVN

contentlength: 1715
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Leo lên mỏm núi đá chồng chênh vênh ở Quảng Yên
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ DU LịCH NÓNG NHẤT

Du lich Anh Quoc

Du lịch Anh Quốc

Đi du lịch ở nước Anh sẽ mang lại cho bạn những ấn tượng sâu sắc về con người, phong cảnh, kiến trúc và văn hóa ở nơi đây.

Du lich nuoc My

Du lịch nước Mỹ

Nước Mỹ không chỉ được biết đến với những thành phố đông dân mà các bởi rất nhiều kỳ quan thiên nhiên nổi tiếng thế giới.

Du lich Phu Yen

Du lịch Phú Yên

Phú Yên luôn là cái tên gây sốt cho những ai yêu thích du lịch bụi hoặc đi phượt bởi vùng đất này sở hữu trong mình quá nhiều cảnh..