Thêm 9 tuyến du lịch mạo hiểm tại Phong Nha-Kẻ Bàng

17:03 23/04/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Tỉnh Quảng Bình dự định sẽ đưa vào khai thác 9 tuyến du lịch mạo hiểm dạng tổng hợp, kết hợp giữa du lịch hang động và du lịch mạo hiểm như khám phá hang động, leo núi đá vôi, đi bộ trong rừng rậm, tại khu vực Di sản thiên nhiên Thế giới Phong Nha-Kẻ Bàng.

Hai tuyến du lịch có sức hấp dẫn cao, gồm tuyến hang Phong Nha (đi trong một ngày) và tuyến bản Đoòng-hang Én-hang Khe Ri (đi trong 3 - 5 ngày), sẽ được ưu tiên đưa vào khai thác ngay trong mùa du lịch năm nay.

Các tuyến du lịch mạo hiểm khác cũng sẽ sớm được đưa vào khai thác, bao gồm tuyến Khe Gió-hang Vòm, tuyến hang Tối, tuyến khu tưởng niệm liệt sỹ đường 20-bản Ban; tuyến bản Ban-hang Khe Ri, tuyến bản Ban-hang Rục Cà Roòng, tuyến đường 20-hang Đại Cáo và tuyến đường 20-thung lũng Sinh tồn.

Các tuyến du lịch mạo hiểm trên đã được nhóm nghiên cứu của Trường Đại học khoa học tự nhiên thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội khảo sát và lập hồ sơ nghiên cứu trình lên Ủy ban Nhân dân tỉnh Quảng Bình.

Theo TTXVN

contentlength: 1716
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Những vách đá khiến mọi dân phượt "thèm thuồng"
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ DU LịCH NÓNG NHẤT

Du lich Anh Quoc

Du lịch Anh Quốc

Đi du lịch ở nước Anh sẽ mang lại cho bạn những ấn tượng sâu sắc về con người, phong cảnh, kiến trúc và văn hóa ở nơi đây.

Du lich nuoc My

Du lịch nước Mỹ

Nước Mỹ không chỉ được biết đến với những thành phố đông dân mà các bởi rất nhiều kỳ quan thiên nhiên nổi tiếng thế giới.

Du lich Phu Yen

Du lịch Phú Yên

Phú Yên luôn là cái tên gây sốt cho những ai yêu thích du lịch bụi hoặc đi phượt bởi vùng đất này sở hữu trong mình quá nhiều cảnh..