Sắp mở cửa biển nhân tạo lớn nhất Đông Nam Á

17:23 20/03/2017
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

T-Ocean với tổng số vốn đầu tư 1.200 tỷ đồng trên diện tích 6 hecta bao gồm biển mặn nhân tạo lớn nhất Đông Nam Á và khu công viên nước sẽ mở cửa đón khách từ 30/4/2017.

Đây là một tiện ích vui chơi giải trí cách trung tâm hội nghị quôc gia 15 phút, nằm trong dự án Tuần Châu Hà Nội tại Sài Sơn, Quốc Oai của Tập đoàn Tuần Châu.

Sap mo cua bien nhan tao lon nhat Dong Nam A

Toàn bộ nhân lực đang gấp rút chuẩn bị cho ngày mở cửa đón khách 30/4/2017

Đại diện tập đoàn Tuần Châu cho biết, hơn 3000 khối cát trắng mịn đã được vận chuyển trong 2 tháng về dự án cho ½ km bãi cát và hơn 10.000 diện tích mặt nước. 320 tấn thiết bị tạo sóng công nghệ của Đức được hơn 100 chuyên gia và kỹ sư lắp đặt trong 6 tháng, biển nhân tạo sẽ có những cột sóng cao tới 1.8m không thua kém những bãi biển tự nhiên.

Sap mo cua bien nhan tao lon nhat Dong Nam A

Tập đoàn Tuần Châu đã dành hết tâm huyết để có thể biến mảnh đất thường xuyên ngập úng không cấy được lúa thành một bãi biển nhân tạo lớn nhất Đông Nam Á và tạo công việc cho hàng ngàn lao động địa phương.

Bãi biển cát trắng thoai thoải trải dài với độ sâu tối đa 1.8m, tỷ lệ muối biển tự nhiên và khoáng chất có độ mặn 18-20/1000 được chạy lọc 24/24 đảm bảo những yêu cầu khắt khe về vệ sinh. Hơn 80 tấn thiết bị xử lý nước nhập khẩu từ Tây Ban Nha đã được các kỹ sư chạy vận hành từ tháng 2/2017 để sẵn sàng cho ngày khai trương đón khách đầu tiên.

Sap mo cua bien nhan tao lon nhat Dong Nam A

 

T-Ocean sẽ có xe bus chạy thường xuyên từ trung tâm Hà Nội tới biển nhân tạo, tiện lợi cho khách hàng di chuyển.

Ông Đào Anh Tuấn, CEO Tuần Châu Hà Nội cho biết, áp lực trước tiến độ của dự án là rất lớn, tuy nhiên các yếu tố kỹ thuật đảm bảo cho sự an toàn tuyệt đối của khách hàng vẫn được ưu tiên hàng đầu. Vì vậy, không thể do áp lực dư luận, mà chủ đầu tư có thể đốt cháy các giai đoạn thi công, vận hành thử… cần thiết.

Sap mo cua bien nhan tao lon nhat Dong Nam A

Tổng số vốn đầu tư cho T-Ocean là 1.200 tỷ đồng, bao gồm khu biển nhân tạo, công viên nước, khu ẩm thực, khách sạn, hội nghị hội thảo, khu cắm trại, các hoạt động nhóm và cộng đồng…

Sap mo cua bien nhan tao lon nhat Dong Nam A

Dự án thu hút gần 1.000 lao động, chủ yếu là lao động địa phương. Số ít các chuyên gia nước ngoài quản lý về dịch vụ, đào tạo, kỹ thuật, tổ chức sự kiện… để đảm bảo cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và an toàn cho các khách hàng đến với T-Ocean.

• Bãi biển nhân tạo có sức chứa 1200 người cùng một lúc

• Khu vực hội nghị, hội thảo và khu ẩm thực có thể phục vụ 3000-5000 khách/ngày

• Giá vé “một cửa” chỉ 145,000 VNĐ/người được sử dụng tiện ích của bãi biển và công viên nước không giới hạn (không bao gồm đồ ăn và đồ uống)

Công Thành

VietBao.vn
contentlength: 4869
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ DU LịCH NÓNG NHẤT

Du lich Anh Quoc

Du lịch Anh Quốc

Đi du lịch ở nước Anh sẽ mang lại cho bạn những ấn tượng sâu sắc về con người, phong cảnh, kiến trúc và văn hóa ở nơi đây.

Du lich nuoc My

Du lịch nước Mỹ

Nước Mỹ không chỉ được biết đến với những thành phố đông dân mà các bởi rất nhiều kỳ quan thiên nhiên nổi tiếng thế giới.

Du lich Phu Yen

Du lịch Phú Yên

Phú Yên luôn là cái tên gây sốt cho những ai yêu thích du lịch bụi hoặc đi phượt bởi vùng đất này sở hữu trong mình quá nhiều cảnh..