Sách phục vụ SEA Games

11:16 02/12/2003
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Sach phuc vu SEA GamesCùng cả nước chào đón SEA Games 22,  NXB Trẻ vừa cho xuất bản 2 cuốn sách song ngữ (Việt – Anh): “Hướng dẫn du khách đến TP.HCM” (HCM CITY Tourist Guidebook) và “Ẩm thực Việt Nam” (Vietnamese Gastronomy Guidebook).

Sách “Hướng dẫn du khách đến TP.HCM” (HCM CITY Tourist Guidebook) bản Việt ngữ do Trần Đình Dũng viết và Bảo Văn dịch sang Anh ngữ, gồm nhiều nội dung phong phú như: Giới thiệu về TP.HCM; Các địa điểm tham quan du lịch cần đến (Bảo tàng, địa điểm dã ngoại, các công trình kiền trúc đặc biệt, các đình-chùa-chùa -di tích, các khu phố đặc biệt..); những khu ẩm thực; khu vui chơi giải trí; các tuyến du lịch từ TP.HCM đi các tỉnh; các phương tiện giao thông (đường sắt, đường bộ, hàng không); các địa chỉ và số điện thoại cần thiết (các khách sạn, các điện thoại khẩn, điện thoại-địa chỉ Lãnh sự quán các nước tại TP.HCM). Để giúp cho du khách thuận tiện trong việc ăn ở, đi lại, tham quan, vui chơi giải trí, tập sách này sẽ là người hướng dẫn tận tụy. 

Sách “Ẩm thực Việt Nam” (Vietnamese Gastronomy Guidebook) tập hợp những bài viết của nhiều tác giả về “Hương vị quê nhà” trên báo Sài Gòn Tiếp thị và một số tạp chí khác. Sách gồm những bài giới thiệu tổng quan về nền ẩm thực Việt Nam, các món ăn thuộc khẩu vị 3 miền: Bắc, Trung, Nam… và các món ăn đặc sản. Đặc biệt, chương trình ẩm thực phục vụ SEA Games 22  tại các nhà hàng, khách sạn được giới thiệu rất chi tiết.

Hai cuốn sách trên hiện đang có bán tại các nhà sách trong cả nước với cách viết nhẹ nhàng dễ đọc.

Theo VietNamNet

VietBao.vn
contentlength: 2410
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ DU LịCH NÓNG NHẤT

Du lich Anh Quoc

Du lịch Anh Quốc

Đi du lịch ở nước Anh sẽ mang lại cho bạn những ấn tượng sâu sắc về con người, phong cảnh, kiến trúc và văn hóa ở nơi đây.

Du lich nuoc My

Du lịch nước Mỹ

Nước Mỹ không chỉ được biết đến với những thành phố đông dân mà các bởi rất nhiều kỳ quan thiên nhiên nổi tiếng thế giới.

Du lich Phu Yen

Du lịch Phú Yên

Phú Yên luôn là cái tên gây sốt cho những ai yêu thích du lịch bụi hoặc đi phượt bởi vùng đất này sở hữu trong mình quá nhiều cảnh..