Quảng bá du lịch Việt trên phương tiện truyền thông quốc tế: Chi phí sẽ rất cao!

Thứ tư, 02 Tháng tám 2006, 14:43 GMT+7
 • Phản hồi Ý tưởng tham dự cuộc thi Ý tưởng ngắn

  Bạn đọc Long Nguyen đã cho biết ý kiến của mình như vậy về ý tưởng Quảng bá du lịch Việt trên phương tiện truyền thông quốc tế của bạn Trần Ngọc Thịnh tham dự cuộc thi Ý tưởng ngắn .

  Tôi vừa đọc ý tưởng về việc quảng cáo du lịch Việt Nam trên các phương tiện truyền thông quốc tế. Mặc dầu việc làm này ở Thái Lan và Singapore đều đã thành công nhưng chi phí chạy 30 giây quảng cáo cho một chiến dịch như vậy là không hề rẻ tí nào. Nếu tôi nhớ không nhầm là 50.000 USD/30 giây. Điều kiện kinh tế nước ta chưa cho phép thực hiện ý tưởng này.

  Cũng với mục đích quảng bá, giới thiệu hình ảnh Việt Nam, ý tưởng của tôi là lập một trang web về du lịch Việt Nam. Trang web này sẽ giới thiệu từ vị trí địa lý (nhiều người chưa biết Việt Nam nằm ở đâu), khí hậu, con người, văn hoá và thiên nhiên của Việt Nam... Tại đây cũng sẽ cho đặt các logo của các công ty du lịch cũng như đường dẫn liên kết đến các công ty du lịch có chất lượng cao và cả nơi để mua vé.

  Việc quảng bá cho trang web này cũng dễ dàng thực hiện với chi phí rẻ và hiệu quả lại cao, cung cấp được nhiều thông tin cho khách du lịch.

  LONG NGUYEN

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Quảng bá du lịch Việt trên phương tiện truyền thông quốc tế: Chi phí sẽ rất cao!

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Quảng bá du lịch Việt trên phương tiện truyền thông quốc tế: Chi phí sẽ rất cao! bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Quang ba du lich Viet tren phuong tien truyen thong quoc te Chi phi se rat cao ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Quảng bá du lịch Việt trên phương tiện truyền thông quốc tế: Chi phí sẽ rất cao! ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Vẻ Đẹp Việt Nam của chuyên mục Du Lịch.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - DU LỊCH - VẺ ĐẸP VIỆT NAM