Quảng Trị đón khách du lịch bằng tàu biển đầu tiên trong năm

20:49 06/02/2017
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Chiều 6-2, tàu biển M/S CORAL DICSCOVERER của Công ty TNHH Destination Asea mang theo 52 khách du lịch, trong đó có 49 người quốc tịch Mỹ cập cảng Cửa Việt (Quảng Trị).

Trung tâm Thông tin Xúc tiến du lịch, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Trị cùng các cơ quan chức năng đã hoàn tất các thủ tục nhập cảng, đồng thời tổ chức lễ đón và chúc mừng khách du lịch bằng tàu biển đến với Quảng Trị ngay trong những ngày đầu tiên của năm 2017.

Quang Tri don khach du lich bang tau bien dau tien trong nam

Theo lịch trình, các du khách sẽ dành thời gian tham quan Di tích quốc gia Đôi bờ Hiền Lương - Bến Hải và địa đạo Vịnh Mốc. Đây là những di tích lịch sử văn hóa hấp dẫn thu hút nhiều du khách trong nước và quốc tế khi đến với Quảng Trị.

Việc tàu du lịch cập cảng Cửa Việt là tín hiệu vui đối với Ngành Văn hóa-Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Trị cũng như các tỉnh bắc miền trung trong năm 2017.

Sau khi rời Quảng Trị, tàu du lịch CORAL DICSCOVERER sẽ tiếp tục hành trình cập cảng Chân Mây khám phá những địa danh du lịch các tỉnh miền trung.

NGUYỄN VĂN HAI
 
VietBao.vn
contentlength: 1840
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ DU LịCH NÓNG NHẤT

Du lich Anh Quoc

Du lịch Anh Quốc

Đi du lịch ở nước Anh sẽ mang lại cho bạn những ấn tượng sâu sắc về con người, phong cảnh, kiến trúc và văn hóa ở nơi đây.

Du lich nuoc My

Du lịch nước Mỹ

Nước Mỹ không chỉ được biết đến với những thành phố đông dân mà các bởi rất nhiều kỳ quan thiên nhiên nổi tiếng thế giới.

Du lich Phu Yen

Du lịch Phú Yên

Phú Yên luôn là cái tên gây sốt cho những ai yêu thích du lịch bụi hoặc đi phượt bởi vùng đất này sở hữu trong mình quá nhiều cảnh..