Quảng Ninh: Khai hội du lịch Hạ Long 2005

16:05 24/04/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Quang Ninh Khai hoi du lich Ha Long 2005
Vịnh Hạ Long
Chào mừng 50 năm giải phóng khu mỏ và kỷ niệm 10 năm vịnh Hạ Long được công nhận là di sản thiên nhiên thế giới, tối 23-4, tại Công viên nhạc nước-Khu du lịch quốc tế Tuần Châu, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh đã tổ chức lễ khai hội du lịch Hạ Long 2005.

Tại lễ khai mạc ông Vũ Nguyên Nhiệm, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Quảng Ninh nêu rõ, 10 năm qua, từ khi Vịnh Hạ Long được tổ chức UNESCO công nhận là di sản thiên nhiên thế giới, được sự quan tâm của Chính phủ, tỉnh Quảng Ninh đã thực hiện nhiều chính sách thông thoáng, qua đó đã thu hút được nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Ngành du lịch của Quảng Ninh ngày tăng trưởng mạnh, làm chuyển dịch cơ cấu kinh tế của tỉnh theo hướng du lịch-dịch vụ. Vịnh Hạ Long - một địa chỉ du lịch tin cậy - là điểm hẹn hấp dẫn của du khách trong và ngoài nước.

Theo ông Nhiệm, năm du lịch Hạ Long 2005, tỉnh Quảng Ninh phấn đấu đón 3,1 triệu lượt khách du lịch, doanh thu đạt trên 1.300 tỷ đồng. Để đạt được mục tiêu này, ngành du lịch Quảng Ninh sẽ tăng cường công tác tuyên truyền, quảng bá, đẩy nhanh tiến độ qui hoạch về du lịch, đầu tư và đa dạng hoá các sản phẩm du lịch mới, đào tạo nguồn nhân lực đáp ứng nhu cầu phát triển để du lịch Quảng Ninh phát triển mạnh và bền vững.

Theo TTXVN

contentlength: 2658
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Những lễ hội khỏa thân nóng bỏng trên thế giới
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ DU LịCH NÓNG NHẤT

Du lich Anh Quoc

Du lịch Anh Quốc

Đi du lịch ở nước Anh sẽ mang lại cho bạn những ấn tượng sâu sắc về con người, phong cảnh, kiến trúc và văn hóa ở nơi đây.

Du lich nuoc My

Du lịch nước Mỹ

Nước Mỹ không chỉ được biết đến với những thành phố đông dân mà các bởi rất nhiều kỳ quan thiên nhiên nổi tiếng thế giới.

Du lich Phu Yen

Du lịch Phú Yên

Phú Yên luôn là cái tên gây sốt cho những ai yêu thích du lịch bụi hoặc đi phượt bởi vùng đất này sở hữu trong mình quá nhiều cảnh..