Quảng Bình tưng bừng lễ hội

07:09 07/11/2003
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Đón nhận bằng di sản thiên nhiên thế giới Phong Nha - Kẻ Bàng:

Quang Binh tung bung le hoi
Một góc hang động Phong Nha - Kẻ Bàng Ảnh: H.S.P.
UBND tỉnh Quảng Bình vừa cho biết chương trình lễ hội đón nhận bằng di sản thiên nhiên thế giới vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng sẽ diễn ra từ 14 đến 16-2-2004 tại nhiều địa phương của tỉnh.

Phần chính của lễ hội là lễ rước đón nhận bằng di sản đi qua 30km quốc lộ 1A từ Đồng Hới đến Phong Nha - Kẻ Bàng. Tại đây sẽ diễn ra chương trình văn nghệ dân gian của huyện Bố Trạch và các huyện thị lân cận.

Dịp này sẽ diễn ra các hoạt động văn nghệ thể thao quần chúng; hành trình về nguồn, đua thuyền trên sông Kiến Giang, triển lãm tranh ảnh nghệ thuật tại Trung tâm Văn hóa tỉnh (từ 14 đến 17-2), hội chợ thương mại và văn hóa ẩm thực (tại thị xã Đồng Hới từ 11 đến 17-2).

Ngoài ra còn có đêm thơ Quảng Bình - Phong Nha (14-2) và hội thảo khoa học “Di sản thiên nhiên thế giới Phong Nha - Kẻ Bàng” và “Con đường di sản miền Trung”.

Tỉnh đoàn TNCS Quảng Bình cũng tổ chức diễn đàn chủ đề “TS Quảng Bình với di sản thiên nhiên thế giới Phong Nha - Kẻ Bàng”.

LAM ĐIỀN

Việt Báo
contentlength: 2369
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Khởi công tuyến cáp treo lên đỉnh Mẫu Sơn
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ DU LịCH NÓNG NHẤT

Du lich Anh Quoc

Du lịch Anh Quốc

Đi du lịch ở nước Anh sẽ mang lại cho bạn những ấn tượng sâu sắc về con người, phong cảnh, kiến trúc và văn hóa ở nơi đây.

Du lich nuoc My

Du lịch nước Mỹ

Nước Mỹ không chỉ được biết đến với những thành phố đông dân mà các bởi rất nhiều kỳ quan thiên nhiên nổi tiếng thế giới.

Du lich Phu Yen

Du lịch Phú Yên

Phú Yên luôn là cái tên gây sốt cho những ai yêu thích du lịch bụi hoặc đi phượt bởi vùng đất này sở hữu trong mình quá nhiều cảnh..