Quán cà phê tự pha chế được ưa chuộng tại Australia

06:59 13/09/2017
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Việc tự tay gia giảm thành phần không những mang lại cho thực khách một trải nghiệm thú vị mà còn giúp họ có một tách cà phê vừa miệng nhất.
00:00 / --:--
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Chỉ việc bước vào quán và gọi cà phê tự pha chế, người phục vụ sẽ mang ra cho thực khách một khay nhỏ gồm 3 cốc riêng gồm sữa, nước nóng và cà phê. Nguyên liệu đã sẵn sàng, phần còn lại chỉ chờ vào khẩu vị và đôi tay khéo léo của thực khách.

Cửa hàng này được mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng về cà phê. Một khay cà phê tự pha chế ở đây có giá khoảng 100.000 VND, được coi là phù hợp với giá chung của các món cà phê tại Melbourne, Australia.

Dù đôi khi có những khách hàng gia giảm quá tay nên không có được một tách cà phê ngon như mình mong muốn nhưng việc tự trải nghiệm cũng đã đủ đáng nhớ để họ quay lại lần sau.

VietBao.vn
contentlength: 2242
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ DU LịCH NÓNG NHẤT

Du lich Anh Quoc

Du lịch Anh Quốc

Đi du lịch ở nước Anh sẽ mang lại cho bạn những ấn tượng sâu sắc về con người, phong cảnh, kiến trúc và văn hóa ở nơi đây.

Du lich nuoc My

Du lịch nước Mỹ

Nước Mỹ không chỉ được biết đến với những thành phố đông dân mà các bởi rất nhiều kỳ quan thiên nhiên nổi tiếng thế giới.

Du lich Phu Yen

Du lịch Phú Yên

Phú Yên luôn là cái tên gây sốt cho những ai yêu thích du lịch bụi hoặc đi phượt bởi vùng đất này sở hữu trong mình quá nhiều cảnh..