Nối tuyến du lịch Việt _ Thái _ Malaysia _ Singapore

08:15 27/08/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Ngày 26-8, đại diện hai hãng hàng không Malaysia Airlines và Thai Airways tại VN đã công bố chương trình kết nối tuyến bay từ VN đi ba nước Thái Lan, Malaysia và Singapore.

Theo đó, khách du lịch từ TP.HCM có thể lựa chọn nối chuyến đi Bangkok - Kuala Lumpur - TP.HCM; hoặc đi Bangkok - Singapore - Kuala Lumpur - TP.HCM. Trước mắt hai hãng hàng không này sẽ kết hợp với 12 công ty lữ hành lớn trong nước để thực hiện chương trình kết nối.

Theo ông Nguyễn Đức Hy - trưởng phòng nghiên cứu phát triển Công ty du lịch Fiditourist, từ 1-9 công ty sẽ có tour TP.HCM - Bangkok- Singapore - Kuala Lumpur 8 ngày 7 đêm, với giá khoảng 490 USD/người, thấp hơn gần 100 USD so với trước khi có chương trình nối tuyến. 

Theo Tuổi Trẻ

VietBao.vn
contentlength: 1138
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Màn đi bộ trên dây cáp giữa hai mỏm đá thuộc dãy Anpơ
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ DU LịCH NÓNG NHẤT

Du lich Anh Quoc

Du lịch Anh Quốc

Đi du lịch ở nước Anh sẽ mang lại cho bạn những ấn tượng sâu sắc về con người, phong cảnh, kiến trúc và văn hóa ở nơi đây.

Du lich nuoc My

Du lịch nước Mỹ

Nước Mỹ không chỉ được biết đến với những thành phố đông dân mà các bởi rất nhiều kỳ quan thiên nhiên nổi tiếng thế giới.

Du lich Phu Yen

Du lịch Phú Yên

Phú Yên luôn là cái tên gây sốt cho những ai yêu thích du lịch bụi hoặc đi phượt bởi vùng đất này sở hữu trong mình quá nhiều cảnh..