Nhiều trò chơi mới tại Vinpearl Land

08:00 06/06/2011
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Từ ngày 1/6, Vinpearl Land sẽ đưa vào hoạt động thêm nhiều hạng mục trò chơi như một loạt các máy game mới, trò “Mô tô bay”... và tăng cường tần suất biểu diễn các chương trình giải trí.

Khu vui chơi giải trí Vinpearl Land là một tổ hợp giải trí đa chức năng với một loạt các hạng mục như: khu trò chơi trong nhà và ngoài trời; làng ẩm thực; phố mua sắm; khu sân khấu nhạc nước, công viên nước... Năm nay, cùng với việc đưa vào nhiều hạng mục trò chơi mới, Vinpearl Land cũng tăng cường tần suất phục vụ các chương trình vui chơi giải trí. Cụ thể chương trình “Nàng tiên cá” sẽ được tăng lên 3 suất mỗi ngày. Tiết mục “Múa rối” phục vụ tất cả các ngày trong tuần thay vì chỉ biểu diễn vào thứ 6 và thứ 7 như thường lệ. Chương trình ca múa nhạc ngoài trời và biểu diễn nhạc nước được phục vụ liên tục vào tất cả các ngày trong tuần (thứ 6 và thứ 7 còn được tăng cường thêm suất thứ 2).

Nhieu tro choi moi tai Vinpearl Land
Vinpearl Land sẽ đưa vào hoạt động thêm nhiều hạng mục trò chơi.

Bên cạnh đó, từ 11h đến 11h30 và 16h đến 16h30 các ngày trong tuần, nhiều chuyên gia và hoạt náo viên của khu công viên nước sẽ tổ chức thực hiện chương trình hoạt động tập thể (teambuilding) giúp các em nhỏ rèn luyện tinh thần tập thể.

Cũng trong dịp này, Vinpearl Land còn có thêm nhiều điểm mới phục vụ du khách. Đó là các show múa rối lần đầu tiên đưa những nhân vật mới ra mắt khán giả cùng; thủy cung với hơn 600 loài sinh vật biển mới hay vườn Lan. Đặc biệt, khu vui chơi, giải trí này còn có thêm dịch vụ chụp hình và in ảnh lên các vật kỷ niệm.

Nhieu tro choi moi tai Vinpearl Land
Thủy cung hấp dẫn tại Vinpearl Land.

Mở đầu cho chương trình vui chơi 3 tháng hè là sự kiện “Happy Children’s Day - Ngày hội của bé” vào dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6, và kết thúc với “Vui hội trăng rằm” vào đêm Trung thu 11/9. Đêm trung thu đặc biệt này có sự góp mặt của nghệ sĩ nhí tài năng cùng chương trình múa lân và rước đèn. Ngoài ra, các em nhỏ còn được tham gia tiết mục phá cỗ, trông trăng với mâm ngũ quả khổng lồ... cùng nhiều phần quà dễ thương.

(Nguồn: Vinpearl Land)

Việt Báo
contentlength: 4013
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ DU LịCH NÓNG NHẤT

Du lich Anh Quoc

Du lịch Anh Quốc

Đi du lịch ở nước Anh sẽ mang lại cho bạn những ấn tượng sâu sắc về con người, phong cảnh, kiến trúc và văn hóa ở nơi đây.

Du lich nuoc My

Du lịch nước Mỹ

Nước Mỹ không chỉ được biết đến với những thành phố đông dân mà các bởi rất nhiều kỳ quan thiên nhiên nổi tiếng thế giới.

Du lich Phu Yen

Du lịch Phú Yên

Phú Yên luôn là cái tên gây sốt cho những ai yêu thích du lịch bụi hoặc đi phượt bởi vùng đất này sở hữu trong mình quá nhiều cảnh..