Nhiều lễ hội du lịch lớn sẽ được triển khai

15:03 23/06/2003
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Hôm nay, đoàn công tác của Tổng cục du lịch bắt đầu khảo sát các tuyến điểm tại đồng bằng sông Cửu Long để chuẩn bị lễ hội du lịch tại khu vực này vào cuối năm. Nhiều chương trình xúc tiến cũng đang được triển khai để chuẩn bị cho các lễ hội lớn.

Đoàn công tác do Phó tổng cục trưởng Phạm Từ dẫn đầu cùng 20 doanh nghiệp đi khảo sát tại tỉnh Lai Châu, để chuẩn bị cho chương trình "Năm du lịch Điện Biên 2004". Đồng thời, đôn đốc các hoạt động tại địa phương, gấp rút triển khai sự kiện “ 100 năm Sa Pa ” vào tháng 10 năm nay. Những đoàn công tác khác tiến hành khảo sát tại các tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên - Huế.. để chuẩn bị cho chương trình “ Con đường di sản miền Trung ” vào tháng 1/2004. Chương trình phục vụ SEA Games 22 cũng đang được ngành du lịch phối hợp với các bộ, ngành, địa phương rà soát những khâu chuẩn bị cuối cùng.

Mới đây, Tổng cục du lịch công bố Top ten khách sạn năm 2002 gồm: Furama Resort; Đệ Nhất; Hội An; Sofitel Plaza; Sofitel Metropole; Nikko Hà Nội; Daewoo; Hương Giang; Yasaka - Sài Gòn - Nha Trang; Bến Thành.

Đ.L.

Việt Báo
contentlength: 2233
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Leo lên mỏm núi đá chồng chênh vênh ở Quảng Yên
00:00 / --:--

Bài viết khác

Xem tiếp >>

VẤN ĐỀ DU LịCH NÓNG NHẤT

Du lich Anh Quoc

Du lịch Anh Quốc

Đi du lịch ở nước Anh sẽ mang lại cho bạn những ấn tượng sâu sắc về con người, phong cảnh, kiến trúc và văn hóa ở nơi đây.

Du lich nuoc My

Du lịch nước Mỹ

Nước Mỹ không chỉ được biết đến với những thành phố đông dân mà các bởi rất nhiều kỳ quan thiên nhiên nổi tiếng thế giới.

Du lich Phu Yen

Du lịch Phú Yên

Phú Yên luôn là cái tên gây sốt cho những ai yêu thích du lịch bụi hoặc đi phượt bởi vùng đất này sở hữu trong mình quá nhiều cảnh..