Miền Trung: Khách du lịch tàu biển đang tăng dần

23:26 21/02/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Mien Trung Khach du lich tau bien dang tang dan
Du khách châu Âu thăm quan tại một bảo tàng.
Mặc cho các thông tin về dịch cúm gà, lượng tàu biển và du khách đến thăm Huế, Đà Nẵng, Hội An đang tăng lên. Chi nhánh Saigontourist trong tháng 2 đã đón gần 1.000 du khách Đức trên 2 tàu Maxim Gorki và Columbus đến cảng Tiên Sa.

Chi nhánh Công ty Du lịch Tân Hồng trong tháng 3 cũng sẽ đón lượng khách tương tự mang quốc tịch Mỹ, Đức và một số nước châu Âu trên 2 tàu Deutchland và Silver đến tham quan các di sản văn hóa tại miền Trung. Ngoài ra, tàu du lịch 5 sao Star Cruise chuyển hoạt động sang châu Úc từ sau dịch SARS cũng sẽ trở lại các cảng khu vực Đông Nam Á và chuyến đầu tiên sẽ đưa gần 1.000 du khách đến cảng Chân Mây trong tháng 3 sắp tới. Điểm đặc biệt của năm nay là có nhiều đoàn du khách tàu biển đã đăng ký ở lại Huế, Hội An qua đêm và sau đó đi máy bay đến Quảng Ninh để tiếp tục lên tàu.

T.Đ.T

Việt Báo
contentlength: 2274
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Bồng lai đẹp nghẹt thở nhìn từ quán cafe cao nhất thế giới
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ DU LịCH NÓNG NHẤT

Du lich Anh Quoc

Du lịch Anh Quốc

Đi du lịch ở nước Anh sẽ mang lại cho bạn những ấn tượng sâu sắc về con người, phong cảnh, kiến trúc và văn hóa ở nơi đây.

Du lich nuoc My

Du lịch nước Mỹ

Nước Mỹ không chỉ được biết đến với những thành phố đông dân mà các bởi rất nhiều kỳ quan thiên nhiên nổi tiếng thế giới.

Du lich Phu Yen

Du lịch Phú Yên

Phú Yên luôn là cái tên gây sốt cho những ai yêu thích du lịch bụi hoặc đi phượt bởi vùng đất này sở hữu trong mình quá nhiều cảnh..