Làng du lịch sinh thái biển VinPearl

12:14 04/12/2003
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Lang du lich sinh thai bien VinPearl 18/12, trung tâm du lịch này sẽ khai trương với các lễ hội sôi nổi và hoành tráng. Tại đây, du khách sẽ có dịp tham gia những trò chơi dân gian như đi cà kheo, nhảy sạp, leo cột mõ, đá cầu... Ngoài ra, còn có chương trình ca vũ nhạc kịch "Thập bát trống", tượng trưng cho 18 đời vua Hùng.

Lang du lich sinh thai bien VinPearl VinPearl nằm trên đảo Hòn Tre, Nha Trang với bờ cát trắng, hàng dừa xanh, được bao bọc bởi hai bờ đá vững chãi như những cánh hải âu chắn sóng… Trên những đỉnh núi cao ngập trong ánh nắng, con đường đưa du khách đến những điểm nghỉ uốn lượn như một dải băng. Bóng những hàng cọ trồng hai bên đường đổ dài. Hòn Tre là đảo có diện tích lớn nhất, rộng 36 km2, trong các đảo của Nha Trang. Núi Hòn Tre hay còn gọi là núi Đàm Mông đứng sừng sững như hình con cá sấu đang trườn mình xuống biển che chắn cho vịnh Nha Trang. Bên cạnh đó là thế giới thủy cung của hơn 350 loài san hô biển, của những rặng đá ngầm với những đàn cá đủ màu sắc bơi lượn tung tăng.

Tại Hòn Tre, du khách có thể tham gia vào nhiều loại hình du lịch sinh thái: lặn biển khám phá thế giới đại dương, tham gia các môn thể thao nước: lướt ván, dù bay, jeski, lặn biển.

T.T.

Việt Báo
contentlength: 2603
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ DU LịCH NÓNG NHẤT

Du lich Anh Quoc

Du lịch Anh Quốc

Đi du lịch ở nước Anh sẽ mang lại cho bạn những ấn tượng sâu sắc về con người, phong cảnh, kiến trúc và văn hóa ở nơi đây.

Du lich nuoc My

Du lịch nước Mỹ

Nước Mỹ không chỉ được biết đến với những thành phố đông dân mà các bởi rất nhiều kỳ quan thiên nhiên nổi tiếng thế giới.

Du lich Phu Yen

Du lịch Phú Yên

Phú Yên luôn là cái tên gây sốt cho những ai yêu thích du lịch bụi hoặc đi phượt bởi vùng đất này sở hữu trong mình quá nhiều cảnh..