Kinh ngạc người đàn ông dùng đầu đóng gần 40 chiếc đinh

20:23 14/02/2017
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Vừa qua, một đô vật được biết đến với biệt danh "đầu búa" đã dùng đầu để đóng gần 40 chiếc đinh vào tấm gỗ ghi tên mình trong sách kỷ lục thế giới.

Kinh ngac nguoi dan ong dung dau dong gan 40 chiec dinh

Ferrar có một hộp sọ dày hơn ba lần so với những người bình thường. Anh cũng sở hữu kỷ lục khác đó là dùng đầu đập được nhiều miếng bê tông nhất bằng bóng bowling trong vòng 3 phút. Anh quỳ dưới đất, đặt miếng bê tông lên đầu trong khi người trợ lý thả quả bóng bowling nặng 7,3 ki-lo-gram từ trên cao xuống.

"Chuẩn bị kỹ lưỡng, luyện tập chăm chỉ và cống hiến cho mục tiêu ở phía trước mắt đã giúp tôi có được sự tự tin vào chính khả năng của mình…", John kể.

Ông cũng xuất hiện trên Got Talent của Mỹ trong năm 2016 với tư cách như là một đô vật chuyên nghiệp dưới cái tên "Gino Martino."

Theo UPI

VietBao.vn
contentlength: 1593
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Những vách đá khiến mọi dân phượt "thèm thuồng"
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ DU LịCH NÓNG NHẤT

Du lich Anh Quoc

Du lịch Anh Quốc

Đi du lịch ở nước Anh sẽ mang lại cho bạn những ấn tượng sâu sắc về con người, phong cảnh, kiến trúc và văn hóa ở nơi đây.

Du lich nuoc My

Du lịch nước Mỹ

Nước Mỹ không chỉ được biết đến với những thành phố đông dân mà các bởi rất nhiều kỳ quan thiên nhiên nổi tiếng thế giới.

Du lich Phu Yen

Du lịch Phú Yên

Phú Yên luôn là cái tên gây sốt cho những ai yêu thích du lịch bụi hoặc đi phượt bởi vùng đất này sở hữu trong mình quá nhiều cảnh..