Kinh dị hành khách mang thùng chứa gián sống lên máy bay để... dưỡng da

16:47 30/11/2017
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Các nhân viên kiểm soát tại sân bay đã rất kinh sợ khi họ mở chiếc hộp chứa và hàng trăm con gián tán loạn bò ra bên ngoài.

Sự việc trên xảy ra tại Sân bay Quốc tế Bạch Vân ở Quảng Châu. Các nhân viên an ninh khi theo dõi màn hình máy quyét X-quang hành lí của hành khách đã nhận thấy có điều gì đó bất thường trong một cái hộp.

Kinh di hanh khach mang thung chua gian song len may bay de... duong da

Chiếc túi đựng hơn 200 con gián dùng để dưỡng da của hành khách.

Khi họ mở hộp để kiểm tra xem trong đó có gì thì bất ngờ hàng trăm con gián ùa ra chạy tứ tung khiến các nhân viên nữ có mặt tại đó bị một trận hoảng hốt. Kiểm tra tiếp họ còn thấy 1 túi nhựa có chứa khoảng 200 con gián còn sống nguyên.

Chiếc hộp đó thuộc về một đôi vợ chồng lớn tuổi. Ông chồng giải thích rằng vợ ông ta gặp một số vấn đề về da liễu và phải dùng gián để chữa theo một phương thuốc dân gian truyền thống. Số gián này sẽ được dùng để nghiền nát và trộn lẫn cùng một số loại dược phẩm để làm kem bôi da cho vợ ông ta.

Và tất nhiên là bộ phận an ninh sân bay đã không cho phép họ mang theo một cái hộp chứa đầy gián như vậy lên chuyến bay. Số gián đã bị bỏ lại ở trạm kiểm soát cho các nhân viên an ninh.

Hồi tháng trước, đã có hơn 100 con gián bị phát hiện xuất hiện đầy bí ẩn trên hai chuyến bay riêng biệt tới Côn Minh. Những người phụ trách không biết làm thế nào để giải thích làm sao lại có gián trên máy. Nhưng qua sự kiện này, chắc chắn mọi người đều đã có lời giải đáp.

VietBao.vn
contentlength: 2514
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Những vách đá khiến mọi dân phượt "thèm thuồng"
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ DU LịCH NÓNG NHẤT

Du lich Anh Quoc

Du lịch Anh Quốc

Đi du lịch ở nước Anh sẽ mang lại cho bạn những ấn tượng sâu sắc về con người, phong cảnh, kiến trúc và văn hóa ở nơi đây.

Du lich nuoc My

Du lịch nước Mỹ

Nước Mỹ không chỉ được biết đến với những thành phố đông dân mà các bởi rất nhiều kỳ quan thiên nhiên nổi tiếng thế giới.

Du lich Phu Yen

Du lịch Phú Yên

Phú Yên luôn là cái tên gây sốt cho những ai yêu thích du lịch bụi hoặc đi phượt bởi vùng đất này sở hữu trong mình quá nhiều cảnh..