Khai trương đoàn tàu tuyến Huế - Nha Trang

23:17 19/05/2017
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Chiều nay (19/5), tại ga Huế, Công ty cổ phần vận tải đường sắt Sài Gòn tổ chức khai trương đoàn tàu NH1/2 tuyến Huế - Nha Trang và ngược lại.
00:00 / --:--
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Đây là lần đầu tiên hai thành phố du lịch nổi tiếng của miền Trung là Huế và Nha Trang được kết nối bởi đoàn tàu chạy tuyến Huế - Nha Trang và ngược lại. Mỗi ngày sẽ có 1 chuyến xuất phát từ ga Nha Trang lúc 8h45 và từ ga Huế lúc 16h08. Hành trình của mỗi chuyến khoảng 14 tiếng đồng hồ.

Công ty cổ phần vận tải đường sắt Sài Gòn tổ chức chạy thêm đoàn tàu du lịch này nhằm mang đến cho du khách một trải nghiệm mới với những khung cảnh thiên nhiên đầy thơ mộng, có thể chiêm ngưỡng toàn bộ danh lam thắng cảnh suốt dải đất miền Trung từ Nha Trang đến Huế. Trên hành trình sẽ có 10 điểm ga dừng để đón và trả khách, tạo điều kiện thuận lợi cho du khách đến với nhiều điểm du lịch miền Trung.

Đôi tàu NH1 - NH2 được đưa vào sử dụng gồm các toa xe đã được nâng cấp, chất lượng cao với các loại ghế mềm, giường nằm điều hòa để phục vụ nhu cầu của hành khách, bên cạnh có toa xe hàng cơm phục vụ ẩm thực các miền trong suốt hành trình.

Giá vé của đôi tàu Huế - Nha Trang và ngược lại dao động từ 292.000 - 555.000 đồng. Để thu hút khách, từ nay đến cuối tháng 5, Công ty CP Vận tải đường sắt Sài Gòn giảm 20% giá vé so với các đoàn tàu Thống Nhất. Tập thể từ 10 người trở lên được giảm từ 4 - 8% giá vé.

Chuyến tàu du lịch Huế - Nha Trang và ngược lại còn áp dụng giảm giá cho các đối tượng chính sách xã hội, các đơn vị lữ hành đăng ký tham gia chương trình kích cầu du lịch 2017 tại các địa phương miền Trung.

VietBao.vn
contentlength: 3102
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ DU LịCH NÓNG NHẤT

Du lich Anh Quoc

Du lịch Anh Quốc

Đi du lịch ở nước Anh sẽ mang lại cho bạn những ấn tượng sâu sắc về con người, phong cảnh, kiến trúc và văn hóa ở nơi đây.

Du lich nuoc My

Du lịch nước Mỹ

Nước Mỹ không chỉ được biết đến với những thành phố đông dân mà các bởi rất nhiều kỳ quan thiên nhiên nổi tiếng thế giới.

Du lich Phu Yen

Du lịch Phú Yên

Phú Yên luôn là cái tên gây sốt cho những ai yêu thích du lịch bụi hoặc đi phượt bởi vùng đất này sở hữu trong mình quá nhiều cảnh..