Khai mạc tháng du lịch "Tháng 8 _ Nha Trang điểm hẹn"

07:30 08/08/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Tháng du lịch chủ đề "Tháng 8 - Nha Trang điểm hẹn" của tỉnh Khánh Hòa chính thức bắt đầu từ tối 6-8, với hàng loạt hoạt động lễ hội sôi động trên các đường phố và tại quảng trường 2-4, Nha Trang.

Sau lễ hội khai mạc, các hoạt động thể thao, văn hóa sẽ được tổ chức liên tục trong tháng, tập trung vào các ngày thứ bảy, chủ nhật để thu hút được nhiều du khách. Nhiều sản phẩm du lịch đã được nâng cấp, đổi mới, việc quản lý chất lượng, giá cả của hệ thống khách sạn được tăng cường.

Theo kế hoạch, "Tháng 8 - Nha Trang điểm hẹn" sẽ được tỉnh Khánh Hòa đầu tư tổ chức hàng năm, nhằm xây dựng một thương hiệu du lịch mang tính đặc thù của địa phương.

VietBao.vn
contentlength: 1123
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Bí ẩn hòn đảo tự xoay với hình dạng tròn hoàn hảo hiếm thấy
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ DU LịCH NÓNG NHẤT

Du lich Anh Quoc

Du lịch Anh Quốc

Đi du lịch ở nước Anh sẽ mang lại cho bạn những ấn tượng sâu sắc về con người, phong cảnh, kiến trúc và văn hóa ở nơi đây.

Du lich nuoc My

Du lịch nước Mỹ

Nước Mỹ không chỉ được biết đến với những thành phố đông dân mà các bởi rất nhiều kỳ quan thiên nhiên nổi tiếng thế giới.

Du lich Phu Yen

Du lịch Phú Yên

Phú Yên luôn là cái tên gây sốt cho những ai yêu thích du lịch bụi hoặc đi phượt bởi vùng đất này sở hữu trong mình quá nhiều cảnh..