Khai mạc “Tuần văn hóa du lịch - thương mại làng nghề Vạn Phúc” 2018

21:52 08/11/2018
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Tối ngày 8-11, tại Khu Tiểu thủ công nghiệp làng nghề Vạn Phúc, đã diễn ra lễ khai mạc “Tuần văn hóa du lịch - thương mại làng nghề Vạn Phúc”, do UBND phường Vạn Phúc (quận Hà Đông) tổ chức.
Khai mac �STuan van hoa du lich - thuong mai lang nghe Van Phuc� 2018
Lễ khai mạc "Tuần văn hóa du lịch - thương mại làng nghề Vạn Phúc" 2018.

"Tuần văn hóa du lịch - thương mại làng nghề Vạn Phúc" năm 2018 với chủ đề “Vạn Phúc - Sắc lụa nghìn năm” là sự kiện văn hóa ngành nghề truyền thống nhằm quảng bá, tôn vinh những nét đẹp văn hóa, sản phẩm thủ công truyền thống của người dân làng Vạn Phúc với du khách trong nước và quốc tế.

Sự kiện này gồm 3 phần chính: Phần lễ, phần hội và thương mại quảng bá làng nghề. Các hoạt động này được tổ chức trên tuyến phố đi bộ và chợ đêm Vạn Phúc.

Ngoài các hoạt động chính, "Tuần văn hóa du lịch - thương mại làng nghề Vạn Phúc" còn diễn ra các sự kiện khác như: Phố ẩm thực, phố đồ cổ - xưa, các hoạt động giao lưu thương mại giữa các làng nghề truyền thống…

Chương trình diễn ra trong 10 ngày, từ ngày 8 đến hết 17-11-2018. Khai mac �STuan van hoa du lich - thuong mai lang nghe Van Phuc� 2018 Tối nay, làng lụa Vạn Phúc mở hội Tối nay (8-11), Tuần lễ văn hóa du lịch - thương mại làng nghề Vạn Phúc, Hà Đông sẽ chính thức khai mạc với quy mô lớn nhất từ trước đến nay. Quang Thái

VietBao.vn
contentlength: 2547
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Những lễ hội khỏa thân nóng bỏng trên thế giới
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ DU LịCH NÓNG NHẤT

Du lich Anh Quoc

Du lịch Anh Quốc

Đi du lịch ở nước Anh sẽ mang lại cho bạn những ấn tượng sâu sắc về con người, phong cảnh, kiến trúc và văn hóa ở nơi đây.

Du lich nuoc My

Du lịch nước Mỹ

Nước Mỹ không chỉ được biết đến với những thành phố đông dân mà các bởi rất nhiều kỳ quan thiên nhiên nổi tiếng thế giới.

Du lich Phu Yen

Du lịch Phú Yên

Phú Yên luôn là cái tên gây sốt cho những ai yêu thích du lịch bụi hoặc đi phượt bởi vùng đất này sở hữu trong mình quá nhiều cảnh..