Khách du lịch quốc tế đến Việt Nam tháng 11 tăng 11,5%

08:18 02/12/2003
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Khach du lich quoc te den Viet Nam thang 11 tang 11,5% 

Khách du lịch dạo trên đường Thanh Niên

Ảnh: Ngọc Xuân

Theo các chuyên gia trong ngành du lịch, lượng khách quốc tế đến Việt Nam tháng 11 ước đạt 248.700 người, tăng 11,5% so với cùng kỳ năm ngoái. Tuy nhiên, tính cả 11 tháng năm nay, lượng khách quốc tế chỉ đạt 2,106 triệu người, bằng 87,9% so với cùng kỳ.

 

Trong tháng 11, ngoại trừ lượng khách Nhật Bản và khách Pháp giảm so với cùng kỳ năm ngoái, lượng khách Trung Quốc, Mỹ, Đài Loan, Anh và Hàn Quốc đến Việt Nam đều tăng khá, trong đó Hàn Quốc tăng 71,6%. Dự kiến, năm nay, ngành du lịch sẽ đón trên 2,3 triệu lượt khách quốc tế và 12,5 triệu lượt khách nội địa. Kết quả này chưa cao nhưng cũng đã phản ánh được sự phục hồi nhanh chóng và phát triển của ngành du lịch, đặc biệt sau đợt dịch bệnh SARS.

 

Theo TTXVN
VietBao.vn
contentlength: 1536
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

5 mẹo giúp giữ tiền an toàn khi đi du lịch
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ DU LịCH NÓNG NHẤT

Du lich Anh Quoc

Du lịch Anh Quốc

Đi du lịch ở nước Anh sẽ mang lại cho bạn những ấn tượng sâu sắc về con người, phong cảnh, kiến trúc và văn hóa ở nơi đây.

Du lich nuoc My

Du lịch nước Mỹ

Nước Mỹ không chỉ được biết đến với những thành phố đông dân mà các bởi rất nhiều kỳ quan thiên nhiên nổi tiếng thế giới.

Du lich Phu Yen

Du lịch Phú Yên

Phú Yên luôn là cái tên gây sốt cho những ai yêu thích du lịch bụi hoặc đi phượt bởi vùng đất này sở hữu trong mình quá nhiều cảnh..