Khách Trung Quốc tại cửa khẩu Móng Cái và Vịnh Hạ Long tăng cao

12:31 20/03/2017
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Từ đầu tháng 3 đến nay, lượng khách du lịch đường bộ làm thủ tục nhập cảnh vào Việt Nam qua cửa khẩu quốc tế Móng Cái tăng cao.

Khach Trung Quoc tai cua khau Mong Cai va Vinh Ha Long tang cao
Khách xếp hàng dài đợi làm thủ tục xuất cảnh tại cửa khẩu Đông Hưng để nhập cảnh vào Móng Cái ngày 17/3/2017

Từ đầu tháng 3 đến nay, lượng khách du lịch đường bộ làm thủ tục nhập cảnh vào Việt Nam qua cửa khẩu quốc tế Móng Cái tăng cao, có những ngày cao điểm ước tính đạt 10.000 khách/ngày, trong khi trước đó mức trung bình khoảng gần 5.000 khách/ngày.

Theo ghi nhận của phóng viên, mặc dù thời tiết những ngày gần đây luôn có mưa phùn, lượng khách xếp hàng dài đợi làm thủ tục nhập cảnh qua cửa khẩu quốc tế Móng Cái tăng cao, nhưng những hoạt động tại cửa khẩu vẫn luôn được các lực lượng chức năng giữ ổn định, công tác lưu thông nhanh gọn và chính xác.

Khach Trung Quoc tai cua khau Mong Cai va Vinh Ha Long tang cao
Lượng khách tập trung đông tại khu vực Hang Luồn và TiTôp

Hầu hết lượng khách Trung Quốc qua cửa khẩu Móng Cái đều đến thăm quan Vịnh Hạ Long khiến lượng khách tới Vịnh Hạ Long những ngày gần đây cũng tăng cao gấp 1,5 lần so với trước đây và lượng khách tập trung đông tại hai điểm là Hang Luồn và Titop.

Lượng khách du lịch tăng cao là tín hiệu đáng mừng đối với ngành du lịch Quảng Ninh. Nhưng bên cạnh đó cũng đòi hỏi công tác quản lý của các lực lượng chức năng càng phải nâng cao hơn nữa để quyền lợi của du khách khi đến du lịch tại Quảng Ninh luôn được đảm bảo tốt nhất./.

Trần Huyền/VOV-Đông Bắc

VietBao.vn
contentlength: 2804
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Khởi công tuyến cáp treo lên đỉnh Mẫu Sơn
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ DU LịCH NÓNG NHẤT

Du lich Anh Quoc

Du lịch Anh Quốc

Đi du lịch ở nước Anh sẽ mang lại cho bạn những ấn tượng sâu sắc về con người, phong cảnh, kiến trúc và văn hóa ở nơi đây.

Du lich nuoc My

Du lịch nước Mỹ

Nước Mỹ không chỉ được biết đến với những thành phố đông dân mà các bởi rất nhiều kỳ quan thiên nhiên nổi tiếng thế giới.

Du lich Phu Yen

Du lịch Phú Yên

Phú Yên luôn là cái tên gây sốt cho những ai yêu thích du lịch bụi hoặc đi phượt bởi vùng đất này sở hữu trong mình quá nhiều cảnh..