Hợp tác phát triển du lịch Hà Nội _ Yên Bái

08:15 11/07/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Đó là nội dung biên bản thỏa thuận do Sở Du lịch Hà Nội ký kết với Sở Thương mại - Du lịch Yên Bái tại Hà Nội ngày 10-7. Tại lễ ký kết, lãnh đạo hai sở khẳng định sẽ phối hợp chặt chẽ trong việc xây dựng các sản phẩm du lịch hấp dẫn, độc đáo, bền vững; mở thêm tour, tuyến du lịch; đẩy mạnh quảng bá về các điểm du lịch; trao đổi kinh nghiệm trong đào tạo nhân lực, cơ chế chính sách...

 

Ông Cù Đức Đua, Giám đốc Sở Thương mại - Du lịch Yên Bái cho biết, tỉnh sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp du lịch Hà Nội tổ chức khảo sát xây dựng các tuyến điểm, sản phẩm du lịch mới; có cơ chế ưu đãi cho các nhà đầu tư vào lĩnh vực du lịch. Hiện nay, Yên Bái đang hoàn thiện cơ sở hạ tầng, đẩy nhanh tiến độ quy hoạch một số khu du lịch; xây dựng các trung tâm dịch vụ du lịch phục vụ du khách...

 

Thanh Nga

VietBao.vn
contentlength: 1359
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Bí ẩn hòn đảo tự xoay với hình dạng tròn hoàn hảo hiếm thấy
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ DU LịCH NÓNG NHẤT

Du lich Anh Quoc

Du lịch Anh Quốc

Đi du lịch ở nước Anh sẽ mang lại cho bạn những ấn tượng sâu sắc về con người, phong cảnh, kiến trúc và văn hóa ở nơi đây.

Du lich nuoc My

Du lịch nước Mỹ

Nước Mỹ không chỉ được biết đến với những thành phố đông dân mà các bởi rất nhiều kỳ quan thiên nhiên nổi tiếng thế giới.

Du lich Phu Yen

Du lịch Phú Yên

Phú Yên luôn là cái tên gây sốt cho những ai yêu thích du lịch bụi hoặc đi phượt bởi vùng đất này sở hữu trong mình quá nhiều cảnh..