Hôm nay khai mạc Festival Huế 2006

09:10 03/06/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Hom nay khai mac Festival Hue 2006

Vào lúc 19 giờ 30 hôm nay (3-6), Festival Huế 2006 chính thức khai mạc, mở đầu cho 9 ngày đêm diễn ra lễ hội. Đêm khai mạc được xây dựng theo tiêu chí dân tộc và hiện đại, mang đậm sắc thái văn hóa Việt Nam, văn hóa Huế, kết hợp giữa nghệ thuật biểu diễn, nghệ thuật sân khấu và nghệ thuật pháo hoa độc đáo của nghệ sĩ pháo hoa quốc tế Pierre Hubert.

Không gian trình diễn nối kết từ quảng trường Ngọ Môn đến Kỳ đài. Chương trình nghệ thuật diễn xướng tổng hợp, sôi động và hấp dẫn phô diễn tinh hoa của dân tộc Việt Nam mang chủ đề “Âm vang một vùng quê” với những tiết mục nghệ thuật đặc sắc như: hợp xướng và giàn nhạc với tác phẩm “Đồng Vọng”, “Trống hội ngàn năm”, “Hòa tấu cồng chiêng Tây Nguyên”, múa “Gọi mưa”, Hợp ca A-ca-pen-la “Dòng sông quꔅ với sự tham gia của 13 đoàn nghệ thuật và các nghệ sĩ, diễn viên nổi tiếng trong nước.

Hom nay khai mac Festival Hue 2006

Ban tổ chức đã dành 3.000 chỗ ngồi để bán vé cho những ai có nhu cầu dự đêm khai mạc (100.000 đồng/vé). Không gian xung quanh và sân khấu đêm khai mạc đủ chỗ cho trên 10.000 khán giả tham gia.

(Theo SGGP)
Việt Báo
contentlength: 4188
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Màn đi bộ trên dây cáp giữa hai mỏm đá thuộc dãy Anpơ
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ DU LịCH NÓNG NHẤT

Du lich Anh Quoc

Du lịch Anh Quốc

Đi du lịch ở nước Anh sẽ mang lại cho bạn những ấn tượng sâu sắc về con người, phong cảnh, kiến trúc và văn hóa ở nơi đây.

Du lich nuoc My

Du lịch nước Mỹ

Nước Mỹ không chỉ được biết đến với những thành phố đông dân mà các bởi rất nhiều kỳ quan thiên nhiên nổi tiếng thế giới.

Du lich Phu Yen

Du lịch Phú Yên

Phú Yên luôn là cái tên gây sốt cho những ai yêu thích du lịch bụi hoặc đi phượt bởi vùng đất này sở hữu trong mình quá nhiều cảnh..