Hai tàu du lịch biển đưa 2.500 khách quốc tế “xông đất” Đà Nẵng

19:32 01/01/2019
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Các du khách sẽ có một ngày tham quan Hội An và thành phố Đà Nẵng.

Chiều nay (1/1), tại Cảng Tiên Sa, Sở Du lịch thành phố Đà Nẵng phối hợp với Công ty Cổ phần Cảng Đà Nẵng tổ chức lễ đón 2 tàu du lịch biển đưa 2.500 khách du lịch quốc tế đến tham quan Đà Nẵng trong dịp đầu năm mới 2019.

Hai tau du lich bien dua 2.500 khach quoc te �Sxong dat� Da Nang
Khách du lịch đầu tiên trên tàu Costa Atlantica đến xông đất Đà Nẵng đầu năm mới 2019.

Tàu Costa Atlantica chở 2.000 khách du lịch đến Đà Nẵng, chủ yếu là người Trung Quốc được khai thác bởi hãng tàu Costa thuộc tập đoàn Carnival với hải trình qua cảng chính Dubai, Singapore, Thượng Hải. Còn tàu Seabourn Ovation gồm 500 du khách Âu - Mỹ. Khách du lịch có một ngày tham quan Hội An và thành phố Đà Nẵng.

Được biết, năm 2018, du lịch Đà Nẵng đón 100 chuyến tàu du lịch cập cảng Tiên Sa với khoảng 145.000 lượt, tăng 66% số khách so với năm 2017. Năm 2018, Công ty Cổ phần Cảng Đà Nẵng đã khánh thành và đưa thêm 2 cầu cảng mới hoạt động, tạo thuận lợi cho tàu du lịch cập cảng.

PC_Article_Middle

Hai tau du lich bien dua 2.500 khach quoc te �Sxong dat� Da Nang
Tàu Seabourn Ovation đưa du khách Âu – Mỹ cập cảng Tiên Sa ngày đầu năm mới.
Hai tau du lich bien dua 2.500 khach quoc te �Sxong dat� Da Nang
Tàu du lịch Costa Atlantica đưa du khách đến tham quan Đà Nẵng trong ngày đầu năm mới.

Ông Huỳnh Đức Trung, Trưởng phòng quản lý lữ hành Sở Du lịch thành phố Đà Nẵng cho biết: “Dự báo năm nay, khách du lịch đường biển đến rất đông, tăng khoảng 21% so với năm 2018, khoảng 110 chuyến tàu và 150.000 lượt khách. Sau sự kiện APEC 2017 thành công đã có rất nhiều khách du lịch ở trên thế giới biết đến Đà Nẵng. Theo dự kiến, sẽ khai thác cảng này thành cảng chuyên dùng phát triển du lịch. Chúng tôi cùng phối hợp với Cảng Đà Nẵng để tăng cường xúc tiến quảng bá thành điểm đến ở đây”./.

Đình Thiệu/VOV-Miền Trung

VietBao.vn
contentlength: 3457
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Sóng đóng băng ngoạn mục ở hồ nước sâu nhất thế giới
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ DU LịCH NÓNG NHẤT

Du lich Anh Quoc

Du lịch Anh Quốc

Đi du lịch ở nước Anh sẽ mang lại cho bạn những ấn tượng sâu sắc về con người, phong cảnh, kiến trúc và văn hóa ở nơi đây.

Du lich nuoc My

Du lịch nước Mỹ

Nước Mỹ không chỉ được biết đến với những thành phố đông dân mà các bởi rất nhiều kỳ quan thiên nhiên nổi tiếng thế giới.

Du lich Phu Yen

Du lịch Phú Yên

Phú Yên luôn là cái tên gây sốt cho những ai yêu thích du lịch bụi hoặc đi phượt bởi vùng đất này sở hữu trong mình quá nhiều cảnh..