Hà Nội hết phòng khách sạn đón khách quốc tế

14:10 11/10/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Do đang mùa cao điểm đón khách quốc tế cùng với việc thành phố sẽ tổ chức nhiều sự kiện quốc tế lớn trong đó có Tuần lễ cấp cao APEC, các khách sạn Hà Nội đã kín phòng trong vòng 3 tháng tới và đã phải từ chối nhiều đoàn khách du lịch nước ngoài.

 

Công ty Du lịch Vietravel cho biết khoảng 300 du khách Thái Lan và Malaixia đăng ký tour đến Hà Nội của công ty  vào tháng 10 và 11 đã phải hủy chuyến vì không đặt được phòng. Gần 2.300 khách quốc tế khác đi tour đến Hà Nội của công ty này từ nay đến cuối năm cũng đang gặp phải những khó khăn trong việc đặt phòng.

 

Công ty dịch vụ lữ hành Saigontourist đã phải từ chối nhiều đoàn khách, trong đó có hơn 500 du khách Nga, vì thiếu khách sạn. Lượng khách quốc tế đăng ký tour của Saigontourist đến Hà Nội trong ba tháng cuối năm ước đạt khoảng 20.000 khách.

 

Cũng vì lý do không đặt được phòng khách sạn, Trung tâm CITE thuộc Công ty Du lịch Bến Thành cũng phải tạm ngưng bán tour cho khách quốc tế đến Hà Nội từ nay đến cuối năm.

 

Theo TTXVN

VietBao.vn
contentlength: 1578
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Màn đi bộ trên dây cáp giữa hai mỏm đá thuộc dãy Anpơ
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ DU LịCH NÓNG NHẤT

Du lich Anh Quoc

Du lịch Anh Quốc

Đi du lịch ở nước Anh sẽ mang lại cho bạn những ấn tượng sâu sắc về con người, phong cảnh, kiến trúc và văn hóa ở nơi đây.

Du lich nuoc My

Du lịch nước Mỹ

Nước Mỹ không chỉ được biết đến với những thành phố đông dân mà các bởi rất nhiều kỳ quan thiên nhiên nổi tiếng thế giới.

Du lich Phu Yen

Du lịch Phú Yên

Phú Yên luôn là cái tên gây sốt cho những ai yêu thích du lịch bụi hoặc đi phượt bởi vùng đất này sở hữu trong mình quá nhiều cảnh..