Giá tour nội địa tăng, giá tour ngoại giảm

13:19 24/04/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Gia tour noi dia tang, gia tour ngoai giam 

Khách du lịch đi thuyền thăm khu du lịch Trường An - Ninh Bình -

Ảnh: Phương Thảo

Những ngày lễ, 30-4 và 1-5 đang tới gần, các Cty du lịch lữ hành đang tung ra nhiều chiêu mới thu hút khách. Theo các Cty du lịch, dịp lễ năm nay rơi vào thứ 6 trong tuần, nhân dân  được nghỉ 4 ngày liền nên lượng khách đăng ký đi du lịch nội địa đã tăng khoảng 25% đến 30% so với  năm trước, giá tour nội địa đã tăng 10% do chi phí vận chuyển tăng.

Nhiều Cty du lịch đã phải từ chối nhận khách đến một số điểm như: Điện Biên, Sa Pa vì lượng khách đăng ký quá đông. Tại Hà Nội, giá một số tour như sau: Tour Con đường di sản miền Trung đi Phong Nha - Huế- Đà Nẵng 7 ngày: 2 triệu đồng/khách. Tour Hà Nội -Nha Trang: 2,3 triệu đồng/khách. Hà Nội - Sa Pa 800.000 đồng/khách; Hà Nội - Hạ Long 700.000 đồng/khách. Trong khi đó giá tour đi du lịch nước ngoài đang hạ do các hãng hàng không của các nước trong khu vực có các chương trình khuyến mãi. Chẳng hạn Hà Nội đi Hồng Kông, Ma-lai-xi-a, Thái Lan đã giảm 40 USD/khách.

HNM

VietBao.vn
contentlength: 1809
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Sóng đóng băng ngoạn mục ở hồ nước sâu nhất thế giới
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ DU LịCH NÓNG NHẤT

Du lich Anh Quoc

Du lịch Anh Quốc

Đi du lịch ở nước Anh sẽ mang lại cho bạn những ấn tượng sâu sắc về con người, phong cảnh, kiến trúc và văn hóa ở nơi đây.

Du lich nuoc My

Du lịch nước Mỹ

Nước Mỹ không chỉ được biết đến với những thành phố đông dân mà các bởi rất nhiều kỳ quan thiên nhiên nổi tiếng thế giới.

Du lich Phu Yen

Du lịch Phú Yên

Phú Yên luôn là cái tên gây sốt cho những ai yêu thích du lịch bụi hoặc đi phượt bởi vùng đất này sở hữu trong mình quá nhiều cảnh..