Gấu dẫn con xuống hồ tắm cùng du khách!

14:26 09/09/2016
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Du khách thăm quan hồ Tahoe, California tỏ ra vô cùng thích thú khi chứng kiến gấu mẹ dẫn theo 2 con xuống tắm chung với mọi người.

Một du khách mới đây đã đưa lên mạng đoạn clip ghi lại cảnh 3 mẹ con nhà gấu dẫn nhau xuống hồ Tahoe vui đùa, dù xung quanh có rất nhiều người đang tắm và bơi thuyền. Nhiều người tỏ ra rất phấn khích, dừng mọi hoạt động để theo dõi cảnh tượng hiếm gặp này.

Đàn gấu thoải mái nghịch nước và chẳng buồn chú ý đến xung quanh. Chúng cũng không hề gây phiền toái hay có ý tấn công con người.

Dù vậy giới chức California vẫn cảnh báo du khách không được cho gấu ăn, chụp ảnh hoặc can thiệp trực tiếp vào cuộc sống của chúng vì sự an toàn của mọi người.

Chỉ sau ít ngày được chia sẻ, đoạn clip nhanh chóng đạt hơn 10 triệu lượt xem.

Minh Quang (Theo Travel)

VietBao.vn
contentlength: 1312
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ DU LịCH NÓNG NHẤT

Du lich Anh Quoc

Du lịch Anh Quốc

Đi du lịch ở nước Anh sẽ mang lại cho bạn những ấn tượng sâu sắc về con người, phong cảnh, kiến trúc và văn hóa ở nơi đây.

Du lich nuoc My

Du lịch nước Mỹ

Nước Mỹ không chỉ được biết đến với những thành phố đông dân mà các bởi rất nhiều kỳ quan thiên nhiên nổi tiếng thế giới.

Du lich Phu Yen

Du lịch Phú Yên

Phú Yên luôn là cái tên gây sốt cho những ai yêu thích du lịch bụi hoặc đi phượt bởi vùng đất này sở hữu trong mình quá nhiều cảnh..