Đồng ý về dự án thành lập Khu du lịch nghỉ mát Sài Gòn Ailantis Hotel

23:36 05/08/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Dong y ve du an thanh lap Khu du lich nghi mat Sai Gon Ailantis Hotel(HNMĐT) - Xét đề nghị của Bộ Kế hoạch & Đầu tư và ý kiến của các cơ quan liên quan về Dự án thành lập Khu Du lịch nghỉ mát Sài Gòn Atlantis Hotel theo hình thức doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài tại Khu Chí Linh, Cửa Lấp, Thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, thay mặt Thủ tướng Chính phủ, Phó Thủ tướng Vũ Khoan vừa có ý kiến: Đồng ý về nguyên tắc thực hiện Dự án thành lập Khu du lịch nghỉ mát Sài Gòn Atlantis Hotel với các mục tiêu, nội dung hoạt động chủ yếu là đầu tư xây dựng và kinh doanh một khu du lịch nghỉ mát cao cấp đa năng, nhằm cung cấp các dịch vụ du lịch, nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí công cộng như kiến nghị của Bộ Kế hoạch & Đầu tư tại Công văn số 3644/BKH-TĐ&GSĐT ngày 31/5/2005.

 

Doanh nghiệp chỉ được phép tổ chức các dịch vụ trò chơi điện tử có thưởng dành cho người nước ngoài trong khuôn khổ của QĐ 32/2003/QĐ-TTg ngày 27/2/2003 của Thủ tướng Chính phủ với điều kiện chỉ triển khai sau khi đã hoàn thành xây dựng cơ bản các hạng mục chính và đi vào hoạt động ổn định.

 

Phó Thủ tướng giao Bộ Kế hoạch & Đầu tư trên cơ sở ý kiến góp ý về dự án của các Bộ, ngành liên quan, xử lý các vấn đề cụ thể để cấp giấy phép đầu tư cho dự án phù hợp với quy định của pháp luật hiện hành. Giấy phép đầu tư cần qui định rõ các điều kiện ràng buộc hiệu lực pháp lý của Giấy phép đầu tư với nghĩa vụ và năng lực thực hiện Dự án của Chủ đầu tư, nhất là các quy định về thời hạn triển khai Dự án, về điều kiện giao đất phù hợp với tiến độ thực hiện Dự án...(CV 4298/VPCP-QHQT ngày 3/8/2005, BT-CN Đoàn Mạnh Giao ký).

 

Ngô Hương

VietBao.vn
contentlength: 2599
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ DU LịCH NÓNG NHẤT

Du lich Anh Quoc

Du lịch Anh Quốc

Đi du lịch ở nước Anh sẽ mang lại cho bạn những ấn tượng sâu sắc về con người, phong cảnh, kiến trúc và văn hóa ở nơi đây.

Du lich nuoc My

Du lịch nước Mỹ

Nước Mỹ không chỉ được biết đến với những thành phố đông dân mà các bởi rất nhiều kỳ quan thiên nhiên nổi tiếng thế giới.

Du lich Phu Yen

Du lịch Phú Yên

Phú Yên luôn là cái tên gây sốt cho những ai yêu thích du lịch bụi hoặc đi phượt bởi vùng đất này sở hữu trong mình quá nhiều cảnh..