Đồng hồ Rolex độc nhất vô nhị bán với giá 5,9 triệu USD

01:00 15/05/2018
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Giá được trả cao gần gấp đôi dự đoán.

Cuối tuần trước, chiếc Rolex Daytona được biết đến với cái tên “The Unicorn” (Kỳ lân) được bán đấu giá thành công ở mức 5,9 triệu USD. Đây là chiếc đồng hồ đắt thứ 2 của hãng từng được bán ra.

Dong ho Rolex doc nhat vo nhi ban voi gia 5,9 trieu USD

Chiếc Rolex "có một không hai". (Nguồn: Revolution)

Tác phẩm từng được dự đoán có giá 3 triệu USD tại một buổi đấu giá Phillips ở Geneva (Thụy Sĩ). “The Unicorn” cũng là “chiếc đồng hồ vàng trắng cổ điển duy nhất được sản xuất”, CNBC đưa tin. Người bán, nhà sưu tầm đồng hồ John Goldberger, quyên góp tất cả số tiền thu được cho tổ chức từ thiện Hành động trẻ em.

Đồng hồ đeo tay đắt nhất là một chiếc Rolex Daytona khác thuộc về Paul Newman, được bán đấu giá năm ngoái với giá 17,8 triệu USD. Chiếc đồng hồ do vợ ông, Joanne Woodward, tặng. Sau đó, Newman đưa chiếc đồng hồ cho bạn trai của con gái và người này mang bán đấu giá. Ông quyên góp phần lớn số tiền thu được cho quỹ từ thiện Nell Newman, một tổ chức tập trung vào các vấn đề môi trường.

VietBao.vn
contentlength: 1819
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Sóng đóng băng ngoạn mục ở hồ nước sâu nhất thế giới
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ DU LịCH NÓNG NHẤT

Du lich Anh Quoc

Du lịch Anh Quốc

Đi du lịch ở nước Anh sẽ mang lại cho bạn những ấn tượng sâu sắc về con người, phong cảnh, kiến trúc và văn hóa ở nơi đây.

Du lich nuoc My

Du lịch nước Mỹ

Nước Mỹ không chỉ được biết đến với những thành phố đông dân mà các bởi rất nhiều kỳ quan thiên nhiên nổi tiếng thế giới.

Du lich Phu Yen

Du lịch Phú Yên

Phú Yên luôn là cái tên gây sốt cho những ai yêu thích du lịch bụi hoặc đi phượt bởi vùng đất này sở hữu trong mình quá nhiều cảnh..