Đà Lạt _ thành phố đẹp và độc đáo nhất Châu Á _ Thái Bình Dương

16:27 15/07/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Da Lat _ thanh pho dep va doc dao nhat Chau A _ Thai Binh DuongĐó là khẳng định của Giáo sư - kiến trúc sư Tay Kheng Soon - Đại học Quốc gia Singapore - tại Hội thảo quốc tế tư vấn quy hoạch thành phố Đà Lạt và phát triển kinh tế tri thức tỉnh Lâm Đồng, tổ chức ngày 14 và 15/7.

Cũng theo Giáo sư Tay Kheng Soon, vấn đề của Đà Lạt bây giờ là làm thế nào để nắm bắt cái đẹp và sử dụng cái đẹp một cách hiệu quả.

 

Trong ngày hội thảo đầu tiên, đã có nhiều ý kiến của các chuyên gia từ các quốc gia như Ireland, Mỹ, Đức... tư vấn cho các nhà lãnh đạo tỉnh Lâm Đồng phát triển Đà Lạt trở thành một trung tâm công nghệ sinh học, thành phố vườn - điểm đến quốc tế và là thành phố giáo dục.

 

Theo Lao động

VietBao.vn
contentlength: 1371
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Màn đi bộ trên dây cáp giữa hai mỏm đá thuộc dãy Anpơ
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ DU LịCH NÓNG NHẤT

Du lich Anh Quoc

Du lịch Anh Quốc

Đi du lịch ở nước Anh sẽ mang lại cho bạn những ấn tượng sâu sắc về con người, phong cảnh, kiến trúc và văn hóa ở nơi đây.

Du lich nuoc My

Du lịch nước Mỹ

Nước Mỹ không chỉ được biết đến với những thành phố đông dân mà các bởi rất nhiều kỳ quan thiên nhiên nổi tiếng thế giới.

Du lich Phu Yen

Du lịch Phú Yên

Phú Yên luôn là cái tên gây sốt cho những ai yêu thích du lịch bụi hoặc đi phượt bởi vùng đất này sở hữu trong mình quá nhiều cảnh..