Chương trình du lịch về cội nguồn

08:07 04/01/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Với mục tiêu thu hút đông đảo du khách trong nước và quốc tế đến với vùng Tây Bắc và thúc đẩy thương mại của vùng đất nhiều tiềm năng này, Chương trình du lịch về cội nguồn năm 2006 sẽ chính thức diễn ra trên địa bàn các tỉnh Phú Thọ, Yên Bái và Lào Cai từ ngày 29/1.

Lễ khai mạc chương trình, diễn ra tối 3/2 tại thành phố Việt Trì, sẽ được Đài Truyền hình Việt Nam truyền hình trực tiếp.

Điểm nhấn của chương trình du lịch này là các lễ hội mang đậm bản sắc văn hoá của người Việt cổ. Tại tỉnh Phú Thọ sẽ diễn ra lễ hội hát Xoan, lễ hội Phết- Hiền Quan, Lễ hội Đền Hùng, lễ hội bơi chải Bạch Hạc.

Tại Yên Bái có lễ hội văn hóa Mường Lò, lễ hội đền Thác Bà, lễ hội đền Đông Cuông, lễ hội đền Tuần Quán, lễ hội Đại Cại và tại Lào Cai có lễ hội đền Thượng, lễ hội đền Bảo Hà, lễ hội Sa Pa.

TTXVN

VietBao.vn
contentlength: 1360
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Hang động hàng trăm triệu năm phát ra ánh sáng xanh kì lạ
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ DU LịCH NÓNG NHẤT

Du lich Anh Quoc

Du lịch Anh Quốc

Đi du lịch ở nước Anh sẽ mang lại cho bạn những ấn tượng sâu sắc về con người, phong cảnh, kiến trúc và văn hóa ở nơi đây.

Du lich nuoc My

Du lịch nước Mỹ

Nước Mỹ không chỉ được biết đến với những thành phố đông dân mà các bởi rất nhiều kỳ quan thiên nhiên nổi tiếng thế giới.

Du lich Phu Yen

Du lịch Phú Yên

Phú Yên luôn là cái tên gây sốt cho những ai yêu thích du lịch bụi hoặc đi phượt bởi vùng đất này sở hữu trong mình quá nhiều cảnh..