Chuẩn bị thành lập Cục Xúc tiến du lịch

11:31 20/10/2003
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Chuan bi thanh lap Cuc Xuc tien du lich
Cục Xúc tiến du lịch sẽ làm chức năng đầu mối tổ chức các hoạt động quảng bá du lịch VN
Tổng cục du lịch đang khẩn trương hoàn thành các thủ tục có liên quan để thành lập Cục Xúc tiến du lịch theo đề án đã được Chính phủ phê duyệt. Đơn vị này sẽ làm chức năng đầu mối tổ chức các hoạt động quảng bá du lịch VN.

Cùng với việc thành lập Cục Xúc tiến du lịch, dự kiến trong thời gian tới, Tổng cục còn mở một số văn phòng đại diện du lịch quốc gia tại các thị trường du lịch trọng điểm như Nhật Bản, Pháp, Mỹ…

Năm 2002, VN đón 2,6 triệu lượt khách quốc tế đến tham quan, lượng khách đông nhất trong lịch sử. Tuy nhiên, trong 2 quý đầu năm nay, lượng khách giảm chỉ còn 1,1 triệu lượt do tác động của nạn dịch SARS. Ngành du lịch dự báo, kế hoạch 2,7 triệu lượt khách quốc tế trong năm 2003 sẽ không thể hoàn thành.

Theo ĐT

contentlength: 1978
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Khởi công tuyến cáp treo lên đỉnh Mẫu Sơn
00:00 / --:--

Bài viết khác

Xem tiếp >>

VẤN ĐỀ DU LịCH NÓNG NHẤT

Du lich Anh Quoc

Du lịch Anh Quốc

Đi du lịch ở nước Anh sẽ mang lại cho bạn những ấn tượng sâu sắc về con người, phong cảnh, kiến trúc và văn hóa ở nơi đây.

Du lich nuoc My

Du lịch nước Mỹ

Nước Mỹ không chỉ được biết đến với những thành phố đông dân mà các bởi rất nhiều kỳ quan thiên nhiên nổi tiếng thế giới.

Du lich Phu Yen

Du lịch Phú Yên

Phú Yên luôn là cái tên gây sốt cho những ai yêu thích du lịch bụi hoặc đi phượt bởi vùng đất này sở hữu trong mình quá nhiều cảnh..