CHLB Đức hỗ trợ Quảng Bình bảo tồn Vườn quốc gia Phong Nha-Kẻ Bàng

11:39 23/10/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

CHLB Duc ho tro Quang Binh bao ton Vuon quoc gia Phong Nha Ke Bang
Động Phong Nha - Kẻ Bàng
Ông Guenter Riethmacher, Trưởng đại diện Tổ chức hợp tác kỹ thuật Cộng hòa Liên bang Đức tại VN (GTZ) và ông Phan Lâm Phương, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình vừa ký văn bản thỏa thuận thực hiện dự án "Bảo tồn và quản lý bền vững nguồn tài nguyên thiên nhiên Vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng”.

Theo thỏa thuận, trong giai đoạn I của dự án (từ năm 2007-2010), Chính phủ Cộng hòa Liên bang Đức viện trợ không hoàn lại cho tỉnh Quảng Bình 1,8 triệu EURO. Giai đoạn II được thực hiện với tổng nguồn vốn hơn 15 triệu EURO.

Mục tiêu của dự án nhằm giảm bớt áp lực khai thác tài nguyên thiên nhiên ở Vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng. Từ đó, tỉnh cải tiến công tác quản lý và bảo tồn, phục hồi rừng và quản lý vùng đệm, cải thiện thu nhập cho nhân dân trong vùng đệm và nghiên cứu hỗ trợ địa phương phát triển kinh tế - xã hội, nhất là lĩnh vực du lịch.

Theo TTXVN

contentlength: 1981
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ DU LịCH NÓNG NHẤT

Du lich Anh Quoc

Du lịch Anh Quốc

Đi du lịch ở nước Anh sẽ mang lại cho bạn những ấn tượng sâu sắc về con người, phong cảnh, kiến trúc và văn hóa ở nơi đây.

Du lich nuoc My

Du lịch nước Mỹ

Nước Mỹ không chỉ được biết đến với những thành phố đông dân mà các bởi rất nhiều kỳ quan thiên nhiên nổi tiếng thế giới.

Du lich Phu Yen

Du lịch Phú Yên

Phú Yên luôn là cái tên gây sốt cho những ai yêu thích du lịch bụi hoặc đi phượt bởi vùng đất này sở hữu trong mình quá nhiều cảnh..