Ba lô khổng lồ - hành trang du lịch kỳ lạ cho người mê du lịch

10:58 14/02/2019
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Tín đồ yêu xê dịch Nhật Bản đang ưa chuộng những chiếc ba lô khổng lồ che kín cơ thể khi đeo trên lưng. Hành trang du lịch kỳ lạ này liệu có trở thành xu hướng năm 2019?

Thiết kế mới của chiếc ba lô được cho là “hơi" quá khổ khi chiều dài chạm đến đầu gối của một người trưởng thành. Chiều dài của chiếc ba lô lên đến 100 cm, chiều rộng 68 cm.

Công ty sản xuất chiếc ba lô này nhằm phục vụ nhu cầu vận chuyển các thiết bị lớn của người tiêu dùng khi đi cắm trại hoặc sử dụng như nơi lưu trữ quần áo và các vật dụng kích cỡ lớn. Chiếc ba lô cỡ lớn được cho là đáp ứng nhu cầu mang đủ loại hành trang cho người dân đang dần nhàm chán với những chiếc túi đeo nhỏ chỉ đựng vừa điện thoại và ví tiền. 

Ba lo khong lo - hanh trang du lich ky la cho nguoi me du lichBa lo khong lo - hanh trang du lich ky la cho nguoi me du lich
Những chiếc ba lô ngoại cỡ có thể đựng mọi vật dụng thiết bị lớn để trong nhà hoặc đeo đi du lịch. Ảnh: Polywood, Odditymall.

Những người thiết kế cho rằng người tiêu dùng có thể chui vào chính chiếc ba lô này để… trốn khỏi thế giới cùng một cuốn sách, chiếc đèn nhỏ và đồ ăn nhẹ. Như vậy, người Nhật Bản có thể sử dụng ba lô khổng lồ như một chiếc tủ quần áo di động trong nhà hoặc nhồi đầy đồ vật để dùng như chiếc ghế lười hay giường tí hon trong phòng.

Ba lo khong lo - hanh trang du lich ky la cho nguoi me du lich
Chiếc ba lô do công ty Nhật Bản sản xuất có chiều dài quá đầu gối của người trưởng thành. Ảnh: Metro.

Về chi tiết, chiếc ba lô khổng lồ có chức năng như những chiếc túi đeo bình thường với dây đeo có đệm vai trợ lực, chống ảnh hưởng cột sống cho người đeo.

Vải dùng để may chiếc ba lô khổng lồ này cũng làm từ chất liệu chống nước, giá thành khoảng 250 USD/chiếc chưa kể phí vận chuyển. Nếu bạn là người thích mang nhiều nhất hành trang khi đi du lịch, ba lô khổng lồ có lẽ là vật dụng lý tưởng cho mỗi chuyến đi.

00:00 / --:--
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Những "quái vật tuyết" thu hút du khách trong mùa đông ở Nhật Khi những cơn bão tuyết tràn về vùng Tohoku của Nhật Bản, cây cối bị biến thành "quái vật tuyết" với hình thù đáng kinh ngạc, giống những bức tượng được thiên nhiên dựng lên.
 

Phương Hà

Theo Metro, NY Post.

VietBao.vn
contentlength: 5130
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ DU LịCH NÓNG NHẤT

Du lich Anh Quoc

Du lịch Anh Quốc

Đi du lịch ở nước Anh sẽ mang lại cho bạn những ấn tượng sâu sắc về con người, phong cảnh, kiến trúc và văn hóa ở nơi đây.

Du lich nuoc My

Du lịch nước Mỹ

Nước Mỹ không chỉ được biết đến với những thành phố đông dân mà các bởi rất nhiều kỳ quan thiên nhiên nổi tiếng thế giới.

Du lich Phu Yen

Du lịch Phú Yên

Phú Yên luôn là cái tên gây sốt cho những ai yêu thích du lịch bụi hoặc đi phượt bởi vùng đất này sở hữu trong mình quá nhiều cảnh..