Ăn chay mùa Vu Lan

08:35 17/08/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Vào mùa chay của dịp lễ Vu Lan hằng năm, chương trình “Sài Gòn - Chợ Lớn những món chay” của nhà hàng Vân Cảnh và nhà hàng Á Đông năm 2007 lại tiếp tục giới thiệu cho các thực khách chương trình buffet chay lần thứ 7 của mình.

Dự kiến số thực khách tham dự sẽ đạt con số 15.000 người. Thực khách sẽ được thưởng thức những món chay danh tiếng của Vân Cảnh - Á Đông. Đồng thời với tay nghề của bếp trưởng Nguyễn Thanh Liêm, anh từng làm việc tại các nhà hàng khách sạn 5 sao, những món chay Âu-Á mới như bò steak, hải sản X.O, xúp măng tây cua, đậu đỏ Ham kiểu Ấn Độ, cà ri tôm, spaghetty... sẽ đem đến cho thực khách những khám phá mới.

An chay mua Vu Lan An chay mua Vu Lan

99 món chay trong thực đơn được thay đổi hằng ngày luôn được chăm chút từ khẩu vị đến hình thức trình bày hấp dẫn, bắt mắt. Ngoài ra tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh thực phẩm luôn được đặt lên hàng đầu. Các nguyên vật liệu luôn được chọn lựa tươi mới để bảo đảm hương vị ngon lành nhất cho các món ăn.

Mùa Vu Lan những thành viên trong gia đình cùng quây quần bên nhau trong một tiệc chay là một nét đẹp trong văn hoá truyền thống của người Việt Nam. Một cách bày tỏ sự tri ân đấng sinh thành đầy ý nghĩa.

Chương trình Sài Gòn - Chợ Lớn những món chay bắt đầu từ ngày 12/8 đến 11/9.

Giá tham khảo:

- Người lớn: 89.000 đồng/vé.
- Trẻ em dưới 12 tuổi: 49.000 đồng/vé.

Địa chỉ:

- Nhà hàng Vân Cảnh, 73 - 75 Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP HCM. ĐT: 08 8294963
- Nhà hàng Á Đông Tửu Lầu, 301 Hải Thượng Lãn Ông, quận 5, TP HCM. ĐT: 08 8557737

(Theo Sài Gòn Tiếp Thị)

contentlength: 4166
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ DU LịCH NÓNG NHẤT

Du lich Anh Quoc

Du lịch Anh Quốc

Đi du lịch ở nước Anh sẽ mang lại cho bạn những ấn tượng sâu sắc về con người, phong cảnh, kiến trúc và văn hóa ở nơi đây.

Du lich nuoc My

Du lịch nước Mỹ

Nước Mỹ không chỉ được biết đến với những thành phố đông dân mà các bởi rất nhiều kỳ quan thiên nhiên nổi tiếng thế giới.

Du lich Phu Yen

Du lịch Phú Yên

Phú Yên luôn là cái tên gây sốt cho những ai yêu thích du lịch bụi hoặc đi phượt bởi vùng đất này sở hữu trong mình quá nhiều cảnh..