50 doanh nghiệp được trao giải "Thương hiệu Việt"

15:27 19/01/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

50 doanh nghiep duoc trao giai Thuong hieu Viet
Đại diện Sở du lịch TP.HCM trao giải cho các doanh nghiệp được bình chọn
Sáng nay, 19-1, báo Sài Gòn Giải Phóng kết hợp cùng Sở du lịch TP.HCM đã công bố 50 doanh nghiệp đoạt giải "Thương hiệu Việt được yêu thích nhất năm 2006" tại khách sạn New World.

Các lĩnh vực được bình chọn: kinh doanh lữ hành, nhà hàng, hãng hàng không, các trung tâm thương mại, công ty bảo hiểm du lịch và dịch vụ vận chuyển...

Các thương hiệu dẫn đầu về số phiếu bình chọn là: Công ty du lịch lữ hành Saigontourist, khách sạn New World, resort Hòn Ngọc Việt, thương xá Tax; các siêu thị Coop Mart, Metro; Điện máy Chợ Lớn, Thiên Hòa và Nguyễn Kim; quán Ngon; Vietnam Airlines và Pacific Airlines; các hãng taxi Mai Linh, Saigontourist và Petrolimex; các công ty bảo hiểm AIG Việt Nam, Bảo Minh và Bảo hiểm Sài Gòn.

Kết quả này được Báo Sài Gòn giải phóng thực hiện trong 7 tháng với 8.000 phiếu điều tra, khảo sát và hơn 2.000 cuộc phỏng vấn trực tiếp người tiêu dùng, khách du lịch…

M.P.

Việt Báo
contentlength: 2154
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

5 mẹo giúp giữ tiền an toàn khi đi du lịch
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ DU LịCH NÓNG NHẤT

Du lich Anh Quoc

Du lịch Anh Quốc

Đi du lịch ở nước Anh sẽ mang lại cho bạn những ấn tượng sâu sắc về con người, phong cảnh, kiến trúc và văn hóa ở nơi đây.

Du lich nuoc My

Du lịch nước Mỹ

Nước Mỹ không chỉ được biết đến với những thành phố đông dân mà các bởi rất nhiều kỳ quan thiên nhiên nổi tiếng thế giới.

Du lich Phu Yen

Du lịch Phú Yên

Phú Yên luôn là cái tên gây sốt cho những ai yêu thích du lịch bụi hoặc đi phượt bởi vùng đất này sở hữu trong mình quá nhiều cảnh..