Xuống đập bắt ốc, hai học sinh tiểu học đuối nước thương tâm

14:49 17/05/2018
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

- Trên đường đi học về, hai nữ sinh tiểu học xuống đập nước để bắt ốc nhưng không may dẫm vào chỗ nước sâu khiến cả hai nhanh chóng bị nước cuốn đi và tử vong sau đó.

Nam sinh lớp 6 tử vong khi đi ngoại khóa

Bé gái 4 tuổi tử vong sau buổi ăn trưa tại trường mầm non

Bé 2 tuổi tử vong do nghi sặc cháo ở điểm giữ trẻ

Trưa ngày 17/5, ông Y Thôn Niê – Chủ tịch UBND xã Ea Tar (huyện Cư M’gar, Đắk Lắk) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước thương tâm khiến hai em học sinh tử vong.

Xuong dap bat oc, hai hoc sinh tieu hoc duoi nuoc thuong tam
Hình minh họa

 

Cũng theo ông Y Thôn, vào khoảng 11h, ngày 16/5, em H’Ân Kbuôr (9 tuổi) và em H’Noét KBuôr (10 tuổi) đều là học sinh trường tiểu học Trần Cao Vân (xã Ea Tar) cùng 2 em học sinh khác trên đường đi học về. Đến khu vực đập buôn K’Đón, em H’Ân và H’Noét đã rủ xuống đập bắt ốc nhưng không may đi vào chỗ nước sâu khiến cả hai nhanh chóng cuốn trôi.

Thấy bạn gặp nạn, hai học sinh còn lại đã nhanh chóng hô hoán người dân địa phương tới ứng cứu nhưng khi trục vớt được thì cả hai em đã tử vong.

“Ngay sau sự cố, phía chính quyền địa phương đã đến thăm hỏi, động viên gia đình các học sinh bị nạn và có một ít hỗ trợ do hoàn cảnh của các em đều rất khó khan”, ông Y Thôn thông tin thêm.

Trùng Dương

VietBao.vn
contentlength: 2511
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Clip: Chồng chở bồ nhí trên ô tô, vợ liều mình chặn đầu, đánh đu trên nóc capo
00:00 / --:--