Đám cưới đầy bóng bay màu hồng của cô dâu chú rể phải ngồi xe lăn điện để về chung một nhà đang khiến cộng đồng mạng xôn xao...

“Cho các bạn xem hình đám cưới anh bạn của tôi, chơi chung 10 năm rồi. Anh này bị ảnh hưởng chất độc da cam, học lén mà hay chữ lắm, lại còn giỏi thơ, biết đồ họa máy tính, có tiệm Design riêng nữa.

Chị này cũng bị tật nhé, mà tội lắm. Lúc lên hôn lễ hai vợ chồng khóc quá trời, ai cũng xúc động cả. Ai cũng có quyền mưu cầu hạnh phúc, có quyền hạnh phúc, đúng không?”.

Đăng kèm caption này là loạt ảnh ngày vu quy đầy xúc động của 2 vợ chồng người khuyết tật. Cả cô dâu, chú rể đều phải ngồi trên xe lăn nhưng gương mặt ai cũng rạng rỡ niềm hạnh phúc. Đám cưới diễn ra có vẻ khá đơn giản nhưng những chiếc bóng bay hồng phủ kín mọi nơi lại trở thành điểm nhấn khiến nhiều người chú ý.


Xe rước dâu đặc biệt của cặp đôi khuyết tật. Xe rước dâu đặc biệt của cặp đôi khuyết tật.
Đám cưới đặc biệt khiến người đi đường phải chú ý. Đám cưới đặc biệt khiến người đi đường phải chú ý.
Câu chuyện cổ tích đời thường gây xôn xao cộng đồng mạng. Câu chuyện cổ tích đời thường gây xôn xao cộng đồng mạng.

Ai cũng nói, thời của “một túp lều tranh, 2 trái tim vàng” đã qua rồi nhưng thật sự, đâu đó hàng ngày vẫn diễn ra những câu chuyện tình đẹp như trong cổ tích khiến dân mạng phải xuýt xoa.

Phía dưới phần bình luận, dân mạng để lại rất nhiều ý kiến chúc mừng. Ai cũng mong đôi bạn trẻ sẽ hạnh phúc trăm năm, sinh con khỏe mạnh.

“Nghe nói chất độc da cam sẽ di truyền nhiều thế hệ nhưng vẫn mong các bạn có đứa con khỏe mạnh”, bạn HK bình luận.

“Cảm động thật, 2 người đến với nhau vậy cũng thật dũng cảm. Mong các bạn hạnh phúc trăm năm”, một ý kiến khác bình luận.

Cô dâu chú rể rạng rỡ trong ngày vu quy.
Cô dâu chú rể rạng rỡ trong ngày vu quy.
Cả 2 cùng lái xe lăn điện về chung 1 nhà. Cả 2 cùng lái xe lăn điện về chung 1 nhà.
Ảnh cưới của cặp đôi. Ảnh cưới của cặp đôi.
contentlength: 4059
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Đời Sống-Gia Đình NỔI BẬT

Vợ vô sinh chết lặng khi biết sự thật chồng giấu giếm bấy lâu

Anh bảo tình yêu của anh là tôi, người anh muốn chung sống suốt đời là tôi, còn cô gái kia chỉ là "giải pháp tình thế" vì tôi vô sinh. Anh khẩn cầu tôi đồng ý đón đứa trẻ về nhà nuôi dưỡng...