Tối 7/8, mạng xã hội đua nhau chia sẻ một clip đánh ghen, được quay tại phố Xã Đàn (Hà Nội).sự việc chỉ kết thúc khi lực lượng công an phường đến đưa những người liên quan về trụ sở làm việc. nhưng sau đó cả hai lại có động thái bất ngờ.

Chồng ôm chặt bồ khi vợ ôm con đi đánh ghen giữa phố Hà Nội - 1

Vợ cố gắng giằng co, còn chồng cố gắng bảo vệ nhân tình

Gần một ngày qua, câu chuyện vợ bế con nhỏ bắt gặp chồng đi với người phụ nữ khác được cho là "bồ nhí", rồi lao vào đánh ghen tại đoạn trước nhà 163 Xã Đàn, thuộc phường Nam Đồng, quận Đống Đa, TP Hà Nội vẫn gây xôn xao dư luận.

Theo thông tin được đăng tải trên Báo Kiến thức,  khoảng 22h30 ngày 7/8, anh chồng đưa bạn gái đi chơi bằng xe máy, khi đến đoạn ngã tư trên phố Xã Đàn, trong lúc đang chờ đèn đỏ thì tình cờ bị mẹ vợ và vợ bắt gặp.

Thấy vậy, tất cả mẹ vợ và vợ đều lao vào giằng co nam thanh niên.


Anh chồng ôm chặt cô gái khi bị mẹ vợ và vợ lao vào đánh.

Không phản kháng, chống cự hay có bất cứ lời giải thích gì, cô gái ngồi gục xuống đường, ôm chặt lấy chân người đàn ông nhất quyết không buông.

Một lúc sau có người đàn ông giới thiệu là bố vợ và cả thêm một người đàn ông khác được cho là người thân của cô “bồ”. Lúc này, khi nhiều người thân của hai bên kéo đến thì sự việc mới tạm thời dừng lại và anh chồng kia không còn bênh cô bồ nữa”.

 Người đàn ông trung tuổi được cho là bố vợ (khoanh xanh) dù rất bức xúc nhưng vẫn cố gắng dùng lời lẽ để nói chuyện với con rể và cô gái nghi "bồ nhí" (khoanh đỏ). Ảnh KT Mọi chuyện chỉ dừng lại khi lực lượng Công an phường sở tại ra đưa những người liên quan về trụ sở để làm việc.

Tại trụ sở công an phường Nam Đồng, quận Đống Đa, một cán bộ trực ban xác nhận với PV Trí trức trẻ , vào tối 7/8, sau khi nhận được thông tin về vụ đánh ghen trên phố Xã Đàn, tổ công tác nhanh chóng đến hiện trường và mời các bên liên quan về trụ sở.

 Tuy nhiên, cô gái bị đánh ghen không có thương tích, không có đề nghị xử lý. Hai bên sau đó xin tự hòa giải.

contentlength: 3759
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Đời Sống-Gia Đình NỔI BẬT

Vợ vô sinh chết lặng khi biết sự thật chồng giấu giếm bấy lâu

Anh bảo tình yêu của anh là tôi, người anh muốn chung sống suốt đời là tôi, còn cô gái kia chỉ là "giải pháp tình thế" vì tôi vô sinh. Anh khẩn cầu tôi đồng ý đón đứa trẻ về nhà nuôi dưỡng...