Vòng đá có lợi cho sức khỏe!

08:46 15/09/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Vong da co loi cho suc khoe
Đá quý không chỉ dùng để làm đẹp, chúng còn ảnh hưởng đến trạng thái tinh thần và tâm linh của con người.

Từ thời xa xưa, các bậc vua chúa đã dùng đá quý như một vật tượng trưng cho sức mạnh và quyền lực. Họ đeo đá quý quanh đầu với niềm tin chúng sẽ giúp họ trở nên thông thái hơn. Người Hy Lạp, Ai Cập, La Mã cổ đại thì dùng đá quý như những tấm bùa để bảo vệ sức khỏe.

Các loại đá quý thường được dùng trong những nghi thức thuộc về tâm linh. Chúng được đặt lên người khi massage, hoặc cho vào nước uống, nước tắm nhằm chuyển hóa năng lượng, giúp bảo vệ con người khỏi bị thương, tăng khả năng thần giao cách cảm…

Các bác sĩ chuyên về phương pháp chữa bệnh bằng đá cho rằng những viên đá có khả năng thu hút năng lượng từ suy nghĩ của con người, nên có tác dụng chữa bệnh. Người ta còn dùng những viên đá nhiều màu sắc, phản chiếu ánh sáng của thiên nhiên để làm tăng sức mạnh của cơ thể. Phương pháp này dựa trên sự hài hòa, trao đổi năng lượng giữa hai vật thể khác nhau, đó là đá và cơ thể con người.

Khả năng của đá

Agate (Đá mã não): Chữa trị chứng mất ngủ, mang lại những giấc mơ êm đềm.
Amber (Hổ phách): Giúp giải tỏa những vấn đề ở lồng ngực, viêm họng, ho...
Amethyst (Thạch anh tím): Làm dịu tinh thần, lọc máu.
Citrine: Giảm chứng lở loét.
Kim cương: Giúp cân bằng tính cách.
Emerald (Ngọc lục bảo): Tác dụng đến mắt, tim và hệ thần kinh.
Garmet: Có khả năng lọc máu, tốt cho hệ tuần hoàn.

Con người tin vào sức mạnh bí ẩn của những viên đá quý. Họ tin chúng có khả năng sửa đổi lại sự mất cân bằng, tạo nên năng lượng bên trong mỗi người. Ngoài ra, chúng còn có khả năng khai sáng tâm linh, làm giảm những suy nghĩ, tư tưởng tiêu cực.

Chẳng hạn như đá Topaz có thể chữa bệnh cao huyết áp. Đặt đá Sapphire lên đầu sẽ giúp giảm sốt và chảy máu cam. Ngọc trai giúp làm giảm những cơn đau dạ dày, cảm lạnh, viêm cuống phổi và nhiễm độc phổi.

Để thu nhận sức mạnh của đá, tốt nhất, bạn nên chọn những loại đá quý có chất lượng và đeo chúng trên cổ.

Theo Tiếp Thị & Gia Đình

Việt Báo
contentlength: 3978
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất