Video: Gấu đen trả giá đắt vì dám bén mảng đến địa bàn của hổ dữ

09:47 23/03/2019
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Lang thang kiếm ăn trong rừng, con gấu không hề hay biết rằng mình đang lọt vào tầm ngắm của bầy hổ đói, đến khi nhận ra thì đã quá muộn.

Một chú gấu đen nhỏ tuổi vô tình đi vào lãnh địa của gia đình hổ gồm hổ mẹ và 3 hổ con đã đến tuổi trưởng thành, đánh hơi thấy sự xuất hiện của kẻ lạ, hổ mẹ và hổ con nhanh chóng đuổi theo và hạ gục nạn nhân chỉ trong tích tắc.

Dù gấu đen không phải là con mồi tiềm năng của hổ nhưng việc xâm phạm địa bàn hoạt động đã kích động bản năng tự vệ của chúa sơn lâm. Đa số các cuộc đụng độ giữa các loài mãnh thú đều xuất phát từ nguyên do bảo vệ lãnh thổ.

Gấu đen và hổ đều là các động vật ăn thịt nguy hiểm, chúng đều sở hữu sức mạnh và vũ khí lợi lại là những chiếc móng sắc nhọn và cả hàm răng đáng sợ. Gấu thường được biết đến là loài có cơ trên do kích thước vượt trội và sức khỏe cũng có phần nhỉnh hơn. Tuy nhiên trong tường hợp vùa rồi chú gấu đen chưa đủ trưởng thành để có thể tự bảo vệ bản thân và chú cũng khó lòng có thể thoát khỏi sự truy đuổi của 3 con hổ to lớn.

Xem thêm >>> Video: Cận cảnh dơi cáo bay khổng lồ có màu sắc như bò sữa

Mời quý vị và các bạn cùng theo dõi các video đặc sắc về thế giới động vật trên báo điện tử Người Đưa Tin vào 9h sáng hằng ngày.

Bá Di 

VietBao.vn
contentlength: 2050
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Phát hiện vợ ra Hà Nội thuê nhà ở với trai tân, chồng đưa hai con đi bắt quả tang tại trận
00:00 / --:--

TIN Đời Sống-Gia Đình NỔI BẬT

Vợ vô sinh chết lặng khi biết sự thật chồng giấu giếm bấy lâu

Anh bảo tình yêu của anh là tôi, người anh muốn chung sống suốt đời là tôi, còn cô gái kia chỉ là "giải pháp tình thế" vì tôi vô sinh. Anh khẩn cầu tôi đồng ý đón đứa trẻ về nhà nuôi dưỡng...