Vì tôi không thể quên!

15:24 23/06/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Có một anh chàng lớn hơn tôi cả mười tuổi, tên Nghĩa, ngày nào cũng tò tò phía sau mỗi khi tôi tan học. Tôi nhận ra sự lúng túng của anh ấy mỗi khi bắt chuyện với tôi. Có khi Nghĩa trông buồn cười, nhưng cũng có khi thật đáng ghét.


Mỗi lần Nghĩa gửi cho tôi lá thư nào, đọc xong, tôi đều xé vụn rồi vứt vào thùng rác. Tôi chỉ muốn đứng một mình nhìn lên bầu trời bao la khoáng đãng mà nghĩ về một người khác.

Huy - người bạn học cũ, ngồi cạnh nhau trong một bàn, là một người mà tôi luôn nghĩ đến. Chúng tôi xa nhau khi hết cấp học. Một năm sau gặp lại, thật bàng hoàng, nét mặt của Huy như đang cố nhớ ra tôi là ai. Tôi quay lưng bỏ đi, gắng kiềm chế cảm xúc của mình nhưng không được, nước mắt cứ tuôn trào. Tưởng chừng như trái đất ngừng quay, thời gian ngừng trôi, và tim tôi nghẹt thở. Sau này, mỗi khi đối mặt, Huy luôn tránh né, có lẽ anh ấy không muốn gặp lại tôi.

Khi đã biết sự tình của tôi, chúng bạn khuyên nên chọn người thương mình. Nhưng không hiểu sao, tôi làm ngược lại, chọn cách nói thẳng với Nghĩa rằng tôi đã thương người khác. Thế rồi, tôi vẫn ôm ấp mối tình khờ dại ấy. Nhiều lúc, tôi cảm thấy bối rối và hối hận với việc làm của mình. Không biết làm thế, đúng hay sai?

( landai132@yahoo.com.vn )

Việt Báo
contentlength: 2296
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Những màn nhổ răng cho con siêu bá đạo của các ông bố Việt
00:00 / --:--

TIN Đời Sống-Gia Đình NỔI BẬT

Vợ vô sinh chết lặng khi biết sự thật chồng giấu giếm bấy lâu

Anh bảo tình yêu của anh là tôi, người anh muốn chung sống suốt đời là tôi, còn cô gái kia chỉ là "giải pháp tình thế" vì tôi vô sinh. Anh khẩn cầu tôi đồng ý đón đứa trẻ về nhà nuôi dưỡng...