Tỷ phú giả vờ là người giao hàng suốt 7 năm và cái kết

11:29 17/04/2019
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Làm việc chăm chỉ, nghiêm túc như vậy, ai cũng nghĩ anh Kha có gia cảnh khó khăn, nỗ lực kiếm từng đồng nuôi con cái.

Bà Phạm Thị Yến muốn gặp gia đình nữ sinh giao gà ở Điện Biên để xin lỗi

Cô gái nuôi heo gần 150kg làm thú cưng, cùng ăn ngủ, gọi heo là "con"

Rùng mình dịch vụ mát-xa tại nhà, nhân viên toàn "hàng tuyển" ở Hà Nội

Theo thông tin đăng tải, anh Kha, người Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc, mới đây đã trở nên vô cùng nổi tiếng với màn giả nghèo giả khổ của mình.

Ty phu gia vo la nguoi giao hang suot 7 nam va cai ket

Anh Kha là người rất chăm chỉ và chịu khó

Được biết, anh Kha đã làm nhân viên giao hàng trong một công ty chuyển phát nhanh được 7 năm. Suốt quãng thời gian này, mọi người đều không phát hiện điều gì bất thường ở người đàn ông này.

Mới đây, vì có việc, anh Kha nhờ đồng nghiệp giúp đỡ dọn nhà. Đến lúc này, đồng nghiệp mới biết được thân phận thực sự của anh Kha. Hóa ra, anh Kha thực sự là một tỷ phú, vô cùng giàu có, sở hữu nhiều bất động sản và xe sang.

Theo một đồng nghiệp đã giúp anh Kha chuyển nhà, khi đến nhà anh Kha, họ phát hiện nhà anh là một biệt thự. Hỏi thăm hàng xóm xung quanh mới biết, anh Kha có ít nhất 10 căn biệt thự ở Vũ Hán và vài chiếc xe sang.

 

Sau khi lộ ra thân phận thực sự, anh Kha không giấu diếm nữa và cho biết, sản nghiệp của anh là nhờ khi còn trẻ buôn bán đã kiếm được một chút tiền. Tuy nhiên, anh là người ưa thích sự mới mẻ nên khi đã có tuổi, anh Kha chọn làm nghề nhân viên giao hàng. Lúc đầu là để tiện trong lúc đón con cái đi học, sau là vì thích thú mà anh tiếp tục làm.

Đồng nghiệp của anh Kha cho biết, anh Kha là người rất nghiêm túc trong công việc. Ví dụ 5h sáng có hàng cần giao, 4h sáng anh Kha đã có mặt. Chính vì vậy, anh Kha luôn đạt được danh hiệu "Nhân viên giao hàng 5 sao" của công ty.

Làm việc chăm chỉ, nghiêm túc như vậy, ai cũng nghĩ anh Kha có gia cảnh khó khăn, nỗ lực kiếm từng đồng nuôi con cái. Chẳng ngờ, khi sự thật được hé lộ, nhiều người không khỏi ngạc nhiên, choáng váng.

Theo Dân Việt

VietBao.vn
contentlength: 3787
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Clip: Đánh vợ giữa phố, người đàn ông bị thanh niên Tây lao vào khóa tay
00:00 / --:--

TIN Đời Sống-Gia Đình NỔI BẬT

Vợ vô sinh chết lặng khi biết sự thật chồng giấu giếm bấy lâu

Anh bảo tình yêu của anh là tôi, người anh muốn chung sống suốt đời là tôi, còn cô gái kia chỉ là "giải pháp tình thế" vì tôi vô sinh. Anh khẩn cầu tôi đồng ý đón đứa trẻ về nhà nuôi dưỡng...